Sau khi gây 'bão' gameshow Hàn, LIME lại tiếp tục tung MV mới cực 'chất'

Fans hâm mộ lại được dịp "sướng rơn" khi xem sản phẩm mới mang tên "Part of me" của LIME.

Sau khi gây bão game show “I can see your voice” của Hàn Quốc, LIME lại tiếp tục tung MV mới có tên gọi “Part Of Me”. Là nhóm nhạc đầu tiên của Vpop được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp tại thị trường Kpop, LIME nhận được sự ủng hộ không chỉ từ Việt Nam mà cả ở Hàn Quốc.

IMG_0922.jpg

LIME hóa thân thành những tay đua cực ngầu trong MV mới

IMG_0485.jpg

Sản phẩm âm nhạc lần này có ý nghĩa rất to lớn vì dù là tân binh nhưng đã gần 1 năm kể từ khi LIME cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cuối cùng gần đây nhất, trong thời gian đó LIME cũng có gặp một vài sự cố đáng tiếc và phải ngưng hoạt động tạm thời khiến cho fan và những người quan tâm phải lo lắng.

IMG_0486.jpg

Để tiếp tục con đường mình theo đuổi LIME đã cố gắng vực dậy lòng tin và sự mong mỏi không ngừng từ những người hâm mộ bằng cách quyết tâm hoàn thiện bản thân và trở lại thật mạnh mẽ với hình ảnh mới, dòng nhạc mới và những tiến bộ mới.

IMG_0490.jpg

Đặc biệt, mọi khâu chuẩn bị và thực hiện MV từ viết lời, thu âm, dựng và tập vũ đạo, lên concept. trang phục, kịch bản, bối cảnh đến quay tất cả chỉ hoàn thành trong vòng chưa tới 10 ngày. Như tất cả những ca khúc tiếng Việt trước đây của LIME thì phần lời của  “Part Of Me” cũng là do chính các thành viên tự viết lời và cùng nhau thảo luận để hoàn thiện.

IMG_0492.JPG

Toàn bộ ca khúc được thực hiện tại Hàn Quốc trong khi chỉ có LIME là người Việt Nam nên khi viết lời, luyện tập hát và thu âm hoàn toàn ba thành viên phải tự theo dõi và chỉnh sửa cho nhau. Quá trình thực hiện gấp rút và cực kỳ khó khăn nhưng LIME đã cố gắng khắc phục nhiều vấn đề nhất có thể với mong muốn đem đến cho khán giả sự hài lòng cũng như sự kỳ vọng ở những sản phẩm tới.

IMG_0919.jpg

“Part Of Me” là một ca khúc tươi sáng với giai điệu bắt tai và tiết tấu sôi động rất phù hợp cho mùa hè viết về những cảm xúc chân thành gửi tới người mình yêu thương. Ca khúc được thực hiện bởi nhạc sỹ Jang Young Soo trước đây đã từng trực thuộc công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc FnC Entertainment và chịu trách nhiệm sản xuất nhạc cho AOA, cùng với Red Roc - một nhà sản xuất nhạc hiphop có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Từ khoá:   lime    ra mắt    part of me    mv   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU