Playlist khiến bạn không thể không nhún nhảy hè này

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè nóng bỏng?

Mùa hè luôn là mùa được các bạn trẻ đón chờ vì sẽ được "quẩy" liên tục với những bữa tiệc tùng, đi du lịch trên biển, lên núi, về với những cánh đồng làng quê. Bên cạnh đó, những ca khúc hè luôn được đón nhận nồng nhiệt bởi sự tươi trẻ và đầy màu sắc của chúng. Có những người bạn âm nhạc này bên cạnh, bạn sẽ luôn có những ngày hè cực "máu lửa".

1- Chasing The Sun - Hilary Duff

 

Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hilary sau thời gian dài vắng bóng. MV là một ca khúc mùa hè chính hiệu khi từ lời nhạc đến cảnh quanh MV đều đầy nắng, cát và sóng biển. Một ca khúc pop đơn giản dễ nghe.

2- Teenage Dream  - Kety Perry

 

Lại một ca khúc hè khác với sự trẻ trung từ Katy Perry, cô cùng nhóm bạn và anh chàng người yêu cực "hot" của mình có những giờ phút vui chơi cùng nhau trên bãi biển tươi đẹp.

3- Pound The Alarm - Nicki Minaj

 

Nicki đã tái hiện lại lễ hội đầy màu sắc Rio đậm chất hè với những trang phục lông vũ màu sắc rực rỡ khác nhau. Một ca khúc rap-dance dễ dàng giúp bạn "quẩy" trong những ngày hè nóng bỏng.

4- Come & Get It - Selena Gomez

 

MV được đánh dấu là cột mốc trưởng thành trong phong cách âm nhạc của Selena với thể loại pop pha nhạc Ấn. MV cũng khoe sự sexy vừa vặn của cô nàng với những trang phục trên những vùng thiên nhiên đầy màu sắc.

5- We Can't Stop - Miley Cyrus

 

Một ca khúc tiệc tùng chính hiệu từ Miley. MV tuy có hơi "tục tĩu" khi Miley thể hiện những điệu "ngoáy mông", le lưỡi dài liếm láp của mình, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận đây là một ca khúc hay từ Miley.

Duy Anh

Từ khoá:   playlist       selena gomez    miley cyrus    hilary duff    katy perry   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU