Phương Mỹ Chi bất ngờ tham gia đêm nhạc từ thiện của Mỹ Tâm

"Chị Bảy" sẽ tham gia vào đêm nhạc từ thiện "Nâng bước ngày mai" của Mỹ Tâm.

Nữ giám khảo Giọng hát việt 2015 cùng với công ty của mình là MT Foundation sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện mang tên Nâng bước ngày mai vào tối ngày 4/9 sắp tới. Đây là chương trình ca nhạc kết hợp với trao học bổng cho các trẻ em nghèo tiểu học. Chương trình này đã được bắt đầu từ năm 2008 và góp phần giúp đỡ nâng cánh ước mơ hiếu học của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên nghèo.

Đêm nhạc từ thiện của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào ngày 4/9.

Đến với đêm nhạc, rất nhiều giọng ca hàng đầu Vbiz sẽ tề tựu để mang đến những màn trình diễn ấn tượng, giàu cảm xúc. Những cái tên như Hồng Nhung, Quang Dũng, Nam Cường và đặc biệt là "chị Bảy" Phương Mỹ Chi cũng sẽ lần đầu tiên góp mặt trong đêm nhạc của Họa mi tóc nâu. Với giọng hát truyền cảm, ấm áp, thông tin Phương Mỹ Chi tham gia đã khiến không ít khán giả cảm thấy tò mò, hào hứng chờ đợi đêm nhạc. Nhân đây, Mỹ Tâm cũng sẽ đưa các học trò của mình từ chương trình Giọng Hát Việt như Ngọc Sang, Đức Phúc, Bảo Uyên, Vân Anh, Thu Thủy trình diễn tại sự kiện này.

Đây là lần đầu tiên "chị Bảy" tham gia trình diễn trong đêm nhạc của Mỹ Tâm.

Tại đêm nhạc Nâng bước ngày mai, Mỹ Tâm sẽ trao 200 suất học bổng trị giá 2.000.000đ/ 1 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Thắng Nguyễn

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU