Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ trở lại sân khấu, tiết lộ những thông tin chưa từng bật mí

Phan Mạnh Quỳnh sẽ lần đầu tiên trở lại với sân khấu âm nhạc và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong khoảng thời gian rút lui khỏi showbiz.

Cuối tháng 3/2017, dù sự nghiệp đang trên đà phát triển với nhiều ca khúc hit và rất được khán giả ngưỡng mộ, Phan Mạnh Quỳnh đột ngột tuyên bố sẽ tạm rút lui khỏi Vpop. Điều này đã khiến cho công chúng vô cùng tiếc nuối và chờ mong ngày chàng ca sĩ sẽ trở lại với âm nhạc. Trong khoảng thời gian đó, chủ nhân hit Vợ Người Ta đã trở về quê nhà ở Diễn Châu, Nghệ An tập trung cho việc sáng tác, đồng thời phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình. Lúc rảnh rỗi thì nam ca sĩ đi câu cá, gặp gỡ bạn bè, du lịch cùng người yêu.

01_PR.jpg
 

Giải thích cho việc tuyên bố tạm dừng ca hát trong thời gian vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh cần hoàn thành xong các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty quản lý cũ để mọi thứ rõ ràng rành mạch hơn, tôn trọng các quy định ràng buộc, đồng thời không phải mang đến rắc rối cho các đơn vị đối tác trong giai đoạn chuyển đổi này.

03_tập trung sáng tác.jpg
 

Và Phan Mạnh Quỳnh cũng muốn có thời gian để lập ra các dự án âm nhạc đầu tư nghiêm túc, theo đuổi và trải nghiệm tốt hơn trong đời sống âm nhạc của riêng mình.

04.jpg
 

Và sau 4 tháng kể từ ngày tuyên bố rút khỏi làng giải trí, giọng hát Khi Người Mình Yêu Khóc bất ngờ thông báo chuẩn bị trở lại cùng với single mới. Nam ca sĩ cho biết, sau những tháng ngày an nhiên thư thái nơi quê nhà, tác giả của bản hit Tri Kỷ đã lấy lại nguồn cảm hứng và năng lượng để sẵn sàng trở lại. Đồng thời, anh cũng bật mí rằng sẽ giới thiệu  đến khán giả một hình ảnh mới mẻ hơn so với trước đây.

05.jpg
 

Sắp tới đây, Phan Mạnh Quỳnh sẽ đánh dấu sự trở lại của mình khi lần đầu trở lại sân khấu âm nhạc trong chương trình Yeah1 Acoustic Live, phát sóng vào lúc 20h00 ngày 10/8/2017 trên Yeah1 Music. Trong chương trình, chàng ca sĩ sẽ kể lại những trải nghiệm của mình trong 4 tháng tạm rút lui khỏi showbiz, cũng như bật mí những dự án trong tương lai và gửi đến cho khán giả các ca khúc hit của mình được thể hiện theo phong cách acoustic. Cùng chờ đón xem nhé.

post_fb_phanmanhquynh.png

Theo T.R/Infonet
 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU