Phản hồi chính thức về thông tin dàn nghệ sĩ tham gia MAMA 2017

Cho đến lúc này, BTC vẫn chưa chính thức công bố về danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia trình diễn, càng chưa tung ra bất kỳ thông tin nào về việc phát hành vé tại Việt Nam.

Lễ trao giải âm nhạc đình đám “Mnet Asian Music Awards (MAMA)” do Công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Châu Á tổ chức sẽ diễn ra tại 3 quốc gia khác nhau ở châu Á, trong đó đêm diễn mở màn sẽ được diễn ra tại Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11/2017.

girls-generation.jpg

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại , những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

BIGBANG-3.jpeg

Với MAMA 2017 năm nay, chương trình tiếp tục có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kong với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc và đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành, nhằm góp nhần vào sự phát triển của nền công nghệ âm nhạc châu Á.

exo-2017.jpg

Hành trình đến “tuần lễ MAMA” - trong vòng 1 tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất Châu Á - bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

Danh sach nghe si tham gia MAMA 2017 khong dung su that.jpg

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin về MAMA 2017 về Việt Nam được tiết lộ, nhiều thông tin bên lề về danh sách nghệ sĩ tham dự cũng như hình thức phát hành vé đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội và sau đó được một số phương tiện truyền thông đăng tải.

HyunA_1490746248_af_org.jpg

Cho đến lúc này, BTC vẫn chưa chính thức công bố về danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia trình diễn, càng chưa tung ra bất kỳ thông tin nào về việc phát hành vé tại Việt Nam. Với vai trò là đơn vị phát ngôn chính thức của sự kiện MAMA 2017 tại Việt Nam, BTC xin khẳng định thông tin được đăng tải là hoàn toàn không có thật.

Theo T.R/Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU