Phá kỷ lục của Lạc Trôi, Nơi này có anh đạt 100 triệu lượt xem chưa đầy 2 tháng

Sau gần hai tháng phát hành, MV Nơi này có anh của ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên kênh youtube.

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu nhiều MV vượt 100 triệu view nhất VPop. Trước đó, ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và Lạc Trôi cũng đã cán mốc 100 triệu view sau thời gian ngắn phát hành. Đặc biệt, MV Nơi này có anh xác lập thành tích đạt mốc 100 triệu trong thời gian ngắn nhất, vượt thời gian của Mv Lạc Trôi trước đây.

2.jpg

34.jpg

 

Chia sẻ cảm xúc trước thông tin này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Liên tục là những tin vui với Tùng khi album m-tp M-TP được mọi người đón nhận với hai buổi fansign thành công tại Sài Gòn và Hà Nội tiếp đến MV Nơi này có anh đạt được 100 triệu lượt xem khiến Tùng vô cùng hạnh phúc. Tùng xin gửi lời cám ơn đến sky và những người đã yêu thương Tùng. Đây chính là động lực để Tùng tiếp tục cho ra mắt thêm các sản phẩm âm nhạc khác “.

6.jpg

44.jpg

 

MV Nơi này có anh là một sản phẩm mà Sơn Tùng muốn dành tặng đến Fan cho nên nhân vật nữ chính trong MV chính là đại diện cho những người yêu quý nam ca sĩ. Nơi này có anh là ca khúc thuộc thể loại POP và R&B đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và chuyên gia tạo hit Khắc Hưng. Vì vậy, khi vừa mới ra mắt, MV nhanh chóng tạo được một cơn bão trên mạng xã hội và vượt mặt nhiều sản phẩm âm nhạc khác vươn lên trở thành MV được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24h.

9.jpg
 

Hiện tại, sau thành công vang dội của buổi fan meeting tại Hàn Quốc cùng hai buổi fansign phát hành album đầu tay m-tp M-TP, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án khác. 2017 quả thật là một năm lao động liên tục của nam ca sĩ đúng như lời hứa của anh dành cho fan của mình trong dịp Private Year End Meeting hồi cuối năm.

15.jpg
31b.jpg

T.R
 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU