'Party rock anthem' trở thành MV thứ 11 đạt 1 tỉ view trên Youtube

MV “Party Rock Anthem” của LMFAO vừa đạt được 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

"Party rock anthem" là ca khúc tiếp theo trong hệ thống của VEVO cán mốc 1 tỉ views trên Youtube. Như vậy, sau các ca khúc như"Baby" của Justin Bieber, "Gangnam style" của PSY, "Blank space" và "Shake it off" của Taylor Swift, "Dark horse" và "Roar" của Katy Perry... thì ca khúc hit một thời của LMFAO chính thức là MV tiếp theo đạt được con số 1 tỉ lượt xem và nhận được 10x Certified của VEVO.

"Pary rock anthem" là bài hát được trình diễn bởi LMFAo cùng với nam ca sĩ người Anh Lauren Bennet và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ Goon Rock. Ca khúc này được phát hành trong album đầu tay của họ mang tên "Sorry for party rocking" vào năm 2011. Ngay thời điểm phát hành, ca khúc này đã đạt được vị trí no1 trên các BXH ở nhiều quốc gia như Mỹ, Brazil, Đan Mạch, Iceland, Pháp... Đây là ca khúc đứng thứ 3 trong top các ca khúc bán chạy nhất 2011 với 9.7 triệu bản và cũng là ca khúc digital được bán chạy thứ 3 trong lịch sử âm nhạc Mỹ. "Party rock anthem" ngoài ra còn đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các ca khúc thành công nhất mọi thời đại. MV của ca khúc này cũng giành được giải "Best video" của TRL Awards.

MV "Party rock anthem".

Với giai điệu sôi động, bắt tai cùng điệu nhảy gây nghiện, có một thời "Party rock anthem" là bài hát luôn được nằm trong top list của các bạn trẻ yêu nhạc khắp thế giới. Có rất nhiều clip lipdub đã được ra đời dựa trên ca khúc này. "Party rock anthem" cũng là một bài hát quen thuộc được các quán bar, club sử dụng để có thể tạo được không khí sôi động cho đám đông.

Sau "Party rock anthem" thì các ca khúc hit như "Love the way you lie", "Love you like I do", "Sugar"... cũng sẽ lần lượt có khả năng cán mốc 1 tỉ view trong thời gian không xa.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   1 tỉ view    youtube   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU