Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng "quẩy" cực sung trước 30.000 sinh viên

Đông đảo ca sĩ đã mang lại "bữa tiệc" âm nhạc cho các sinh viên

Tối 15-11, sự kiện đầu tiên của tour xuyên Việt Ngày Hội Xanh đã chính thức khởi động tại Ký túc xá Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh. Không khí nơi đây nóng hơn hẳn bình thường với các hoạt động tương tác và giải trí từ sáng đến đêm.

Cho thấy sức hút gần như không có ca sĩ trẻ nào là đối thủ ở thời điểm hiện tại, cả 30 ngàn người như vỡ oà khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện với Em Của Ngày Hôm Qua, Âm Thầm Bên Em và Không Phải Dạng Vừa Đâu.

Phong cách biểu diễn lôi cuốn, lúc lạnh lùng mạnh mẽ, lúc nồng nàm tình cảm, Sõn Tùng khiến gần 30 ngàn sinh viên có mặt không thể rời mắt và ngừng hát theo mình.

Không chỉ hát, không chỉ cười Sơn Tùng còn pha trò và chia sẻ với các bạn nhiều điều quý giá trong cuộc sống để tiếp thêm sự tư tin cho các bạn sinh viên.

Lần thứ hai trở lại với sân chơi này nhưng chính Noo Phước Thịnh cũng không khỏi ngỡ ngàng trước lượng khán giả đông kỉ lục và sân khấu được đầu tư vô cùng hoành tráng

Chính vì thế, dù vẫn đang bị cảm, Noo Phước Thịnh vẫn 'cháy" hết mình với loạt hit của mình như: Hold me tongiht, Gạt đi nước mắt, Xa em,..

Anh chàng còn tranh thủ "selfie" cùng fans.

Sơn Ngọc Minh, cựu thành viên điển trai của V.Music mở đầu chương trình cực sung với ca khúc "Hoà nhịp đam mê".

Vân Anh

Bảo Uyên khá tự tin khi đứng trên sân khấu đông khán giả thế này.

Tóc Tiên xuất hiện đầy quyến rũ trên sân khấu với Angle, Đường cong và Ngày mai.

Dù chân rất đau do mới bị ngã trong lúc luyện tập nhưng giọng ca “Ngày Mai” vẫn đốt cháy không gian...

Bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn ðýợc kết trọn vẹn với phần góp mặt của "nữ hoàng giải trí"Hà Hồ với các ca khúc What Is Love, My Destiny và Bay Trên Thiên Hà.

Bất ngờ hóa thân thành “cô tiên xanh” đầy quyến rũ, Hồ Ngọc Hà diễn cực sung, giữ chân hàng chục bạn trẻ đến giây phút cuối cùng. Cô chia sẻ dù đã diễn cho các bạn sinh viên rất nhiều lần, nhưng lần nào gặp lại cũng như lần đầu tiên bởi các bạn rất nhiệt tình khiến người nghệ sĩ muốn cống hiến hết vậy.

Min Di

Từ khoá:   Sơn Tùng    Noo Phước Thịnh    Hồ Ngọc Hà    Tóc Tiên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU