Noo Phước Thịnh lo lắng khi vừa nhảy dance-sport và hát

Nam ca sĩ sẽ tái ngô khán giả tại đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ"

Chỉ còn một vài ngày nữa, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 sẽ tìm ra ngôi vị quán quân mùa thứ 6. Và trong những ngày ít ỏi còn lại, cả 4 cặp đôi xuất sắc đều đang cố gắng vượt sức, để có thể mang đến những phần thi ấn tượng nhất, khẳng định tài năng và sự quyết tâm của mình trước Ban giám khảo cũng như khán giả. Bên cạnh những thí sinh của chương trình miệt mài tập luyện, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đang nỗ lực trên sàn tập khi lần đầu anh thử sức với bộ môn Dancesport cho tiết mục khách mời sắp tới trong đêm Chung kết.

 

Chia sẻ cơ duyên “tập tành” Dancesport của mình, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo đã luôn theo dõi Bước Nhảy Hoàn Vũ nhiều lần cả trực tiếp lẫn xem qua Tivi, Noo thấy đây là một chương trình giải trí đúng nghĩa. Noo luôn tò mò xem đồng nghiệp mình hôm nay sẽ toả sáng ra sao, ý tưởng của họ về bài nhảy sẽ thế nào, cũng như xem để mình lấy cảm hứng biểu diễn cho công việc ca hát. Noo cũng mong muốn có một lần tham gia chương trình và sau nhiều lần đắn đo, Noo đã quyết định liều một lần xem thử khả năng của mình có phù hợp với bộ môn này hay không.” Nói về những vất vả khi làm quen với Dancesport, Noo Phước Thịnh tâm sư: “Dancesport thật sự rất khó, có tập Noo mới cảm nhận thấy những đồng nghiệp của mình khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ là một sự cố gắng rất lớn, vì ngoài những mệt mỏi về việc phải tập luyện liên tục, họ còn phải gánh áp lực về dàn dựng ý tưởng, trang phục và học cách diễn xuất trên gương mặt...”.

Trong đêm Chung kết này, màn trình diễn mà Noo Phước Thịnh sẽ mang tới cho khán giả sẽ không chỉ khiêu vũ mà còn kết hợp cả hát.

Tiết mục sẽ là liên khúc 3 bài hit của anh, gồm: Quên - Biệt Ly và Quay về đi được phối theo thể loại Tango. Liên khúc này được dàn dựng như một vở nhạc kịch mà anh sẽ thể hiện cùng vũ đoàn Bước Nhảy và những học sinh xuất sắc của Nhà hát giao hưởng vũ kịch thành phố.

Liveshow 12 –đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ. Đêm thi sẽ đến với khán giả lúc 21g ngày 11/04.

M.D

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU