Noo Phước Thịnh, Basick hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả tại phố đi bộ

Sau hành trình quay hình tại Quảng Bình 2 ngày liên tục với những cảnh quay tại hàng loạt địa điểm cùng Hồ Ngọc Hà, rapper Hàn Quốc Basick đã trở về TP.HCM để tiếp tục tham gia hành trình Việt Nam Tươi Đẹp quảng bá và giới thiệu du lịch TP.HCM với chủ đề “Sài Gòn về đêm.”

Noo Phước Thịnh & Basick có một ngày quay với nhiều hoạt động dày đặc từ buổi chiều đến quá nửa đêm. Mặc dù lịch trình phải di chuyển liên tục và đến nhiều địa điểm nhưng Noo Phước Thịnh vô cùng háo hức để giới thiệu cho Basick và khán giả Hàn Quốc những địa điểm vui chơi, giải trí, ăn uống hấp dẫn của TP.HCM từ bình dân đến cao cấp.

DIEU NHI HON NOO PHUOC THINH.jpg
HANG TRAM KHAN GIA TAP TRUNG TAI PHO DI BO NGUYEN HUE DE THEO DOI .jpg
 

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Dù lịch công việc của Noo những ngày gần đây cũng vô cùng bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi, nhưng Noo vẫn cố gắng hết mình để giới thiệu những địa điểm thú vị khi mọi người đến du lịch tại TP.HCM, một phần nào đó góp phần quảng bá du lịch cho nơi mà Noo đã sinh ra và lớn lên.”

NOO PHUOC THINH - BASICK  DAO PHO DI BO NGUYEN HUE (1).jpg
NOO PHUOC THINH - BASICK - DIEU NHI (1).jpg
 

Trong suốt tập phim Sài Gòn về đêm của Việt Nam Tươi Đẹp, Noo Phước Thịnh đã đưa Basick đến tham quan các địa điểm như sông Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão, các nhà hàng, quán bar nổi tiếng tại Sài Gòn... Tập phim giới thiệu về Sài Gòn về đêm cũng có sự tham gia của một số nhân vật khách mời như: Hari Won, Diệu Nhi...

NOO PHUOC THINH - BASICK - DIEU NHI (2).jpg
NOO PHUOC THINH - BASICK CHUP ANH CUNG KHAN GIA HAM MO (1).jpg
 

Một trong những cảnh quay thu hút nhiều sự chú ý nhất đêm qua 20/04 là cảnh tại phố đi bội Nguyễ Huệ, nơi thu hút khá nhiều giới trẻ, chính vì thế mà đã có hàng trăm khán giả và người hâm mộ của 2 ca sĩ Noo Phước Thịnh & Basick háo hức chờ đợi từ sớm để cùng tham gia vào những cảnh quay đặc biệt này.

NOO PHUOC THINH - BASICK CHUP ANH CUNG KHAN GIA HAM MO (2).jpg
NOO PHUOC THINH - BASICK CUNG KHAN GIA VA BAN NHAC FIREBAND HAT CA KHUC SAIGON DEP LAM (1).jpg
 

Basick & Noo Phước Thịnh có dịp thưởng thức một số món ăn vặt tại phố đi bộ, xem trình diễn âm nhạc đường phố và đặc biệt là có sự xuất hiện của nữ diễn viên Diệu Nhi đã làm cho không khí thêm vui nhộn. Tại phố đi bộ, Noo Phước Thịnh, Basick, nhóm nhạc Fireband và hàng trăm bạn trẻ cùng hòa mình và hát theo ca khúc Sài Gòn đẹp lắm. Đây sẽ là những hình ảnh thú vị nằm trong tập phim Việt Nam Tươi Đẹp được phát sóng đồng thời trên Đài truyền hình TP.HCM và Đài truyền hình Hàn Quốc trong thời gian sắp tới

NOO PHUOC THINH - BASICK CUNG KHAN GIA VA BAN NHAC FIREBAND HAT CA KHUC SAIGON DEP LAM (2).jpg
NOO PHUOC THINH - BASICK CUNG KHAN GIA VA BAN NHAC FIREBAND HAT CA KHUC SAIGON DEP LAM (3).jpg
 

Việt Nam Tươi Đẹp hiện là chương trình du lịch - văn hóa hoành tráng và thu hút nhất hiện nay tại Việt Nam sau 1 thời gian ra mắt. Chương trình nằm trong dự án cộng đồng cùng tên khi góp phần đưa nghệ sĩ trở về quê hương quảng bá du lịch địa phương hoặc đưa nghệ sĩ đến vùng đất họ chưa bao giờ tới.

T.R

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU