Những ca khúc Vpop dính "lời nguyền" hễ nghe là mưa

Nếu không tin, bạn cứ thử mở list những bài hát này và chờ xem "lời nguyền" có thật không nhé!

1. "Chuyện mưa", "Dấu mưa"- Trung Quân Idol

Được mệnh danh là "ông thần mưa" Vpop, không ai lạ gì sức "ảnh hưởng" thời tiết của Trung Quân. Sau khi ra mắt thành công ca khúc "Chuyện mưa", Trung Quân tiếp tục sản xuất thêm "Dấu mưa" thậm chí anh chàng còn có cả một single để nói về những ngày không nắng. Trên Facebook của nam ca sĩ những ngày hôm nay liên tục được cư dân mạng vào "hỏi thăm" vì cho rằng chính anh đã "hô mưa gọi gió" khiến Sài Gòn ngập lụt.


Trung Quân Idol- "ông thần mưa" của Vpop.

MV "Chuyện mưa"- Trung Quân Idol:

MV "Dấu mưa":

2. "Vết mưa"- Vũ Cát Tường

Ngay sau khi kết thúc "The Voice", "Vết mưa" là sản phẩm đầu tay đánh dấu của Vũ Cát Tường được khán giả đón nhận và yêu thích. Giọng ca cao, sáng và đầy cảm xúc của nữ nhạc sĩ- ca sĩ sẽ khiến bạn "nổi da gà" khi nghe bài hát này vào những ngày mưa.


"Vết mưa" là sản phẩm đầu tay đầy cảm xúc của Vũ Cát Tường.

MV "Vết mưa"- Vũ Cát Tường

3. "Cơn mưa ngang qua"- Sơn Tùng M-TP

Với những ai đã theo dõi Sơn Tùng M-TP ngay từ đầu chắc sẽ biết đến bài hát đã làm nên sự nổi tiếng của anh chàng trên cộng đồng nhạc online đó là "Cơn mưa ngang qua". Mặc dù ca khúc RnB sôi động nhưng nếu bạn nghe vào những ngày Sài Gòn mưa dai dẳng thì nó sẽ trở thành thuốc "khôi phục trí nhớ" khiến bạn hồi tưởng về chuyện tình cảm xưa cũ.


Sơn Tùng M-TP từng được biết đến với ca khúc "Cơn mưa ngang qua".

4. "Mưa nhớ"- Hòa Minzy

Dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng ca khúc "Mưa nhớ" của Hòa Minzy đã đạt lượng nghe "khủng", không phải xa lạ trước những sáng tác của Tiên Cookie, đây tiếp tục là một trong những bài hát gây "não lòng" cho khán giả vào những chiều mưa.


Ca khúc "Mưa nhớ" là sản phẩm mới nhất đang nhận được nhiều sự yêu thích của Hòa Minzy.

"Mưa nhớ"- Hòa Minzy:

5. "Mưa"- Thùy Chi, M4U

Lật lại quá khứ Vpop cách đây vài năm, ca khúc "Mưa" nằm trong chuỗi hit những bài hát được "repeat" liên tục của giới trẻ, giọng ca cao vút của Thùy Chi kết hợp với phần bè phối hoàn hảo cũng những anh chàng M4U và giai điệu tiếng mưa rơi tí tách rất phù hợp để nghe cùng người yêu trong những buổi chiều âm u tâm trạng.


Thùy Chi và M4U từng làm teen "liêu xiêu" với ca khúc "Mưa".

Ca khúc "Mưa"- Thùy Chi, M4U:

Kim Tuyến

Từ khoá:   Trung Quân    Thùy Chi    Sơn Tùng M-TP    M4U    Hòa Minzy    Vũ Cát Tường   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU