Nhờ "tình yêu", Hồng Phước hết làm "người lớn cô đơn"

“Người lớn cô đơn” Phạm Hồng Phước và ca sĩ 9x Mina Ngân Hương vừa có một sự kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mang tên “Tình yêu mình chút xíu”.

Là một ca sĩ, tác giả gây dấu ấn với nhiều bài hát lãng mạn tự sự rất được giới trẻ yêu thích: “Tình yêu mình chút xíu” là một sáng tác mới rất dễ thương mang màu sắc ngọt ngào, đáng yêu; khác hẳn với phần lớn bài hát tự sự của Phạm Hồng Phước. Âm nhạc pop trẻ trung gợi nhớ tới bản song ca hit đầu tiên của Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol – Mùa ta đã yêu. 

Chính vì sự sôi nổi, trẻ trung của bài hát này mà Phạm Hồng Phước đã bất ngờ kết hợp cùng Mina – 9x gốc Việt gây sốt hồi đầu năm với clip cover Con bướm xuân bằng 5 thứ tiếng và gần đây là Chắc ai đó sẽ về.

Phạm Hồng Phước chia sẻ “Phước rất ấn tượng bởi giọng hát trong trẻo, ngọt ngào, vẻ ngoài xinh xắn của Mina trong các clip cover cũng như trong đời thường. Sự trong sáng và hồn nhiên của Mina đã gợi cảm hứng cho bài hát Tình yêu mình chút xíu rất dễ thương và trong lành, và ngay lập tức Phước đã rủ Mina cùng thực hiện bản song ca này.”

MV “Tình yêu một chút xíu” là câu chuyện tình yêu dễ thương được xây dựng trên những khung cảnh bắt mắt và ngọt ngào. Với phong cách trẻ trung, MV sẽ gây thú vị cho người xem với hình ảnh một Hồng Phước đáng yêu khác với vẻ trầm buồn thường thấy. Trong quá trình quay, Mina đã chủ động đề nghị nên có những hình ảnh theo phong cách stop-motion hiện đại để gián tiếp thể hiệu tình yêu ngọt ngào của bản song ca. Ý tưởng này khiến cho Hồng Phước và ekip rất hứng thú và nhanh chóng thực hiện đưa thêm vào MV. MV sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

 Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU