Nhạc sĩ Khắc Hưng nói gì khi 'Ghen' bị tố đạo nhái?

Sau một thời gian im lặng, cha đẻ của 'Ghen' đã lên tiếng đáp trả những bình luận ác ý khi cho rằng 'đứa con' của anh là sản phẩm đạo nhái.

Sau khi ra mắt, 'Ghen' của Min và Erik đã tạo thành làn sóng, dành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Song, 'Ghen' cũng nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng, sản phẩm mới của Khắc Hưng  có nhiều điểm tương đồng về giai điệu khi so sánh với 'I Got You' của nữ ca sĩ Bebe Rexha.

Nhạc sĩ Khắc Hưng (ngoài cùng bên phải) cùng Min, Erik và các đồng nghiệp trong ngày ra mắt 'Ghen'

Nhiều ý kiến nghi ngờ nhạc sĩ Khắc Hưng - cha đẻ của ca khúc này đã đạo nhái sản phẩm nhạc quốc tế. Bên cạnh đó, phần hình ảnh trong MV cũng cũng bị chỉ ra giống các cảnh nằm trong phim 'Emergency Couple' của Hàn Quốc, khiến sản phẩm này bị đánh giá là thiếu sáng tạo, sao chép ý tưởng.

Sau một thời gian im lặng, cha đẻ của 'Ghen' đã lên tiếng đáp trả những bình luận ác ý khi cho rằng con đẻ của anh là sản phẩm đạo nhái.

Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Khắc Hưng khẳng định mình không hề đạo nhái tác phẩm của ai trong khi 'cứ cái gì na ná nhau là cư dân mạng lại bảo 'đạo', thật chẳng biết làm sao!'

Bên cạnh đó anh cũng gửi đến những người luôn chỉ trích 'Ghen' của anh là sản phẩm đạo nhái rằng: 'AD Production (công ty sản xuất âm nhạc của Khắc Hưng), chúng tôi có lớp học nhạc căn bản dành riêng cho các bạn, các bạn có thể theo học để có những kiến thức âm nhạc vững chắc hơn. Chúng tôi không có voucher, các bạn có thể đến học miễn phí.

Còn một câu đến những kẻ tầm thường ghen ghét đố kỵ tung ra tin đồn này nhé: đồ thua cuộc! Trong khi tôi làm việc, sáng tạo, đạt được thành công cũng như kiếm ra tiền, bạn lại mất thời gian nuôi dưỡng sự ghen ghét của bạn, như chính bạn đang tự uống thuốc độc rồi rủa tôi chết vậy.

Đừng tự làm khổ mình như vậy nữa! Hãy giỏi hơn tôi đi, tôi sẽ công nhận bạn, đừng dìm người khác xuống bằng những trò hèn hạ. Tôi không sợ bạn, vì bạn là con muỗi, nhưng tiếng vo ve bên tai khiến tôi khó chịu. Đừng hút máu tôi nữa!'

Lời đáp trả này của nhạc sĩ Khắc Hưng đã nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người, trong đó có nhiều anh chị em đồng nghiệp khác.

theo Báo đất việt

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/nhac/nhac-si-khac-hung-noi-gi-khi-ghen-bi-to-dao-nhai.html

Từ khoá:   khắc hưng    ghen    erik    min    đạo nhái   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU