Nam Cường đau đớn tột cùng khi chia tay người yêu

Nam ca sĩ phải đến tận Singapore để tìm lại hạnh phúc của mình.

Sau thời gian tập trung dự án phim truyền hình "Cầu vòng xanh" của đạo diễn Lê Minh tại thành phố Đà Lạt và lưu diễn phục vụ khán giả tại các tỉnh vùng sâu vùng xa khu vực Tây Nguyen - miền núi phía Bắc.

Trong tháng 7 này Nam Cường sẽ quay lại với dự án âm nhạc single “Đừng vội làm quá khứ của nhau”. Như một món quà Nam Cường dành tặng riêng cho khán giả yêu âm nhạc.

Nối tiếp thành công của album nhạc dance phát hành vào đầu năm nay với MV cùng tên “Give it to me” được đầu tư rất công phu về mặt hình ảnh chất lượng. Single lần này là một sản phẩm âm nhạc tái hợp tình bạn giữa Nam Cường và Tăng Nhật Tuệ sau 7 năm bận rộn cho dự án riêng của từng người.

Single gồm 2 ca khúc với bài hát chủ đề “Đừng vội làm quá khứ của nhau” là một sáng tác mới nhất nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Nam Cường.

Đây là một ca khúc với giai điệu truyền tải cảm xúc ngay từ những nốt nhac đầu tiên bằng chất giọng sâu lắng, tự xự và trưởng thành trong cách thể hiện mới của Nam Cường.

Ngoài nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ thì single lần này còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Liêu Hưng thông qua ca khúc “Đợi Em”. Liêu Hưng là một nhạc sĩ trẻ có nhiều sang tác nổi tiếng và cũng là người mang lại cho Nam Cường một số Hit trước đây như Sexy Girl , Sợ …

Với single lần này, Nam Cường muốn gửi thông điệp tình yêu đến các bạn trẻ : hãy trân trọng cơ hội đã gặp gỡ giữa mỗi người với nhau và giữ gìn những khoảnh khoắc ngọt ngào đã từng có, đừng vì những cảm xúc cá nhân thoáng qua mà vội vàng đánh mất tình yêu.

Bài hát chủ đề của single đã được Nam Cường đầu tư thực hiện một MV tại Singapore với những thước phim đẹp lãng mạn, tái hiện một chuyện tình cảm động - dù trãi qua nhiều thử thách khó khăn nhưng cuối cùng họ đã thuộc về nhau.

Min Di

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU