Mỹ Tâm xúc động trước giọng ca 16 tuổi giống y hệt mình

Dù vậy đêm thứ 2 của Vòng giấu mặt, Tuấn Hưng đã làm chủ khi mang về cho đội mình 3 chiến binh

Sau đêm mở màn đầy ấn tượng vào tuần trước, The Voice bước tiếp vào đêm thi thứ 2 của Vòng Giấu Mặt trong sự háo hức chờ đợi của khán giả yêu âm nhạc. Liệu tối nay thí sinh nào sẽ bùng nổ và khiến HLV "không thể ngồi yên" trên "ghế nóng"

Minh Uyên với ca khúc "Lovin' you" dù trong những nốt đầu có sự run sợ nhưng càng về sau cô nàng càng xử lý tốt hơn

Thí sinh này đã về đội của Tuấn Hưng

 MỹSở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, Lê Phương Thảo Linh đến với vòng Giấu mặt cùng ca khúc "Những ngày đã qua". Ở thí sinh này, cô nàng vừa có giọng trầm ấm nhưng cũng vô cùng nội lực. 

 

Ngay khi vừa cất giọng Thảo Linh đã chinh phục được 3 HLV Mỹ Tâm và Mr. Đàm và Tuấn Hưng. Cuối cùng, cô nàng đã chọn đội Tuấn Hưng vì anh đã chỉ ra những khuyết điểm cho Thảo Linh

 Song Luân lần thứ 2 đi thi nhưng may mắn không mỉm cười với anh.

Chọn bản hit "Yêu mình anh" của Thu Minh, Hạ Vy nhận được sự bấm chọn của bộ 4 quyền lực. HLV Thu Phương nhận xét ở Hạ Vy sở hữu quãng rộng và đầy tiềm năng. Trong khi đó, Tuấn Hưng hy vọng sẽ được hát song ca cùng Hạ Vy.

Cuối cùng, Hạ Vy đã chọn về đội của Tuấn Hưng

Ngoại hình nữ tính, dịu dàng nhưng Hải Yến lại gây ấn tượng bởi chất giọng trầm. Không chỉ thế, Hải Yến lại có phần xử lý bài hát khá giống với HLV Thu Phương

Đồng thời, Hải Yến cũng đã về với đội của HLV này.

"Nobody 's perfect" của Nguyễn Thị Hồng Nhung đã giúp cô nhận được sự lựa chọn của 4 HLV, dù sở hữu chất giọng khỏe khoắn và có phong cách nhưng ở Hồng Nhung lại không quá phù hợp với những ca khúc tiếng Anh.

Hồng Nhung về đội của Đàm Vĩnh Hưng trước những lời thuyết phục của Thu Phương và Tuấn Hưng

 

Là thí sinh cuối cùng của đêm thi này, Bảo Uyên chọn lựa ca khúc truyền thông của Hàn Quốc lời Việt Lưu Thiên Hương để biểu diễn. Giọng hát của Bảo Uyên khiến Mỹ Tâm phải đứng dậy để dành những tràng pháo tay khen tặng.

 

HLV Mỹ Tâm nhận xét :"Thật sự nhìn em, nghe em trên sân khấu chị không nghĩ em 16 tuổi, chị nghĩ em là người có một trải nghiệm nào đó. Giọng hát của em rất tuyệt vời và chị xúc động hơn nữa khi chị quay ghế lại và thấy một áo dài trắng trên sân khấu dù chưa thấy mặt. Và chị xúc động hơn khi nhìn thấy em khi sân khấu xuống đèn, em rất giống chị ngày xưa. Em làm mọi người xúc động với giọng hát và tài năng của em và ai trong 4 Huấn luyện viên cũng đều muốn có em, nhưng chị rất muốn có em vì chị biết chị sẽ làm gì cho em.

 

 

 

 

 

 

 

Từ khoá:   The Voice    Mỹ Tâm    Đàm Vĩnh Hưng    Tuấn Hưng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU