Mỹ Tâm lần đầu hóa 'cô bé quàng khăn đỏ' cưỡi ngựa trong MV mới

MV "Đôi mắt màu xanh" của Mỹ Tâm đã được chính thức ra mắt vào tối ngày 17/1.

Vào tối ngày 17/1, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã cho ra mắt MV "Đôi mắt màu xanh" và nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Trước đó, ca khúc này đã được Mỹ Tâm lần đầu tiên trình diễn trong đêm nhạc mừng sinh nhật của cô "Ô cửa màu xanh" vào tối 16/1.

Mỹ Tâm gây bất ngờ khi cưỡi ngựa chuyên nghiệp trong MV.

Chia sẻ về quá trình sáng tác ca khúc, Mỹ Tâm cho biết rằng ý tưởng để viết nên bài hát này rất nhanh chóng. Trong một buổi chiều buồn, ngồi trên cầu thang ở nhà và cầm đàn guitar hát, "họa mi tóc nâu" đã có thể tạo nên "Đôi mắt màu xanh". Ngoài ra, tựa đề bài hát đầu tiên được đặt là "Ô cửa màu xanh" thế nhưng sau đó dựa vào sự liên tưởng giữa "đôi mắt" và "ô cửa" nên cuối cùng đã chọn "Đôi mắt màu xanh" làm tựa đề single mới.

Mỹ Tâm đẹp mơ màng trong MV "Đôi mắt màu xanh".

Trong MV, Mỹ Tâm diện một chiếc đầm trắng xuất hiện giữa không gian hùng vĩ. Một mình Mỹ Tâm sải bước giữa không gian rừng núi bao la. Có lúc lại một mình ngồi trên chiếc thuyền nhỏ trôi mênh mang giữa dòng nước. Mỹ Tâm trong câu chuyện đang nhớ lại câu chuyện tình buồn với một người đàn ông đã đi xa. Với biểu cảm và thần thái chuyên nghiệp, Mỹ Tâm đã có một diện mạo giống như "thần tiên tỉ tỉ" khi lặng lẽ bước đi giữa không gian thiên nhiên. Ngoài ra, trang phục, hình ảnh của MV cũng mang hơi hướng của một châu Âu cổ điển. Đặc biệt, cuối MV, giọng ca "Trắng đen" đã lần đầu tiên khoác áo choàng đỏ và cưỡi ngựa. Chi tiết này đã để lại rất nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Một số hình ảnh trong MV.

Từ khoá:   mỹ tâm    ô cửa màu xanh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU