MV Tình Thơ của Miu Lê và Ngọc Linh cần tuyển “diễn viên”

Đồng cảm và chia sẻ với các bạn, CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA có một kế sách tuyệt hảo khiến cho không chỉ bạn mà các chiến hữu sẽ có kỷ niệm không-thể-tuyệt-vời hơn cùng nhau.

Chuẩn bị kết thúc năm học, ngoài những lo toan bài vở, thi cử, điểm số thì còn đó một chút gợn trong lòng khi “mùa chia tay” sắp tới rồi. Thay vì háo hức chào đón hè thì đối với các bạn năm cuối cấp, là những cuốn lưu bút chuyền vội, hàng trăm tấm hình về thời áo trắng “ngáo-ộp” hay ngập ngừng ngỏ ý cùng “người ấy”.

CGDTHQ - still - 6.jpg
 

Đồng cảm và chia sẻ với các bạn, CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA có một kế sách tuyệt hảo khiến cho không chỉ bạn mà các chiến hữu sẽ có kỷ niệm không-thể-tuyệt-vời hơn cùng nhau.

CGDTHQ - still - 1.jpg
 

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” thay vì tạm biệt nhau trong nước mắt, hãy vận dụng sự tinh nghịch và khả năng sáng tạo không-giới-hạn của mình qua các clip về trường lớp thân yêu cùng lũ bạn “gặp thì cãi nhau chan chát nhưng xa thì buồn kinh khủng”. Hãy “dụ” thầy cô góp mặt luôn nhé vì thầy cô không phải lúc nào cũng “đáng sợ” đâu! Đảm bảo khi xuất hiện trước “ống kính” cùng các học trò thân yêu, bạn sẽ thấy khả năng “diễn suất” của thấy cô “cao tay” hơn mình nhiều!

CGDTHQ - still - 2.jpg
 

Điều thú vị là các clip bạn gửi về sẽ có cơ hội xuất hiện trong MV Tình Thơ - với phiên bản hoàn toàn mới lạ của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA. Ca khúc được nàng thơ Miu Lê và ca sĩ “giọng ca vàng” của thế hệ 8x Ngọc Linh thể hiện. Sự kết hợp ngẫu nhiên này đã cho ra phiên bản Tình Thơ hết sức trong trẻo và có chút da diết, thân thương khiến ta hoài niệm về một thời học sinh ngây thơ, đầy hoa mộng.

CGDTHQ - still - 3.jpg
 

Thông tin chi tiết về cuộc thi KHOẢNH KHẮC “TÌNH THƠ” được cập nhật tại fanpage CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA.

Ngoài phần thưởng “tỏa sáng cùng nhau” với “hàng triệu lượt xem - hàng triệu lượt chia sẻ”, cả lớp sẽ có cơ hội thưởng thức bộ phim CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA - Đây là dịp thật tuyệt để hội ngộ cùng bạn bè sau cả tháng thi cử miệt mài. Hạn chót nhận bài dự thi là 7/5/2017.

CGDTHQ - still - 5.jpg
 

IMG_256

Thể lệ cuộc thi hết sức đơn giản:

Ghi hình lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của tập thể lớp của mình, dựng thành một đoạn phim ngắn và đăng lên Youtube và gửi link về inbox fanpage CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA. Các bạn nhớ mặc đồng phục học sinh và sẽ có ưu tiên cho bối cảnh là trường lớp hay cảnh đẹp tại nơi bạn sống.

HẠN CHÓT NHẬN BÀI DỰ THI: 7/5/2017

Phần thưởng cực độc đáo:

- Cả lớp cùng xuất hiện trong MV Tình Thơ - với phiên bản của CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA

- Suất chiếu đặc biệt của phim CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA dành cho tập thể lớp có clip được chọn xuất hiện trong MV

T.R

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU