MV chuyện tình lãng mạng của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng nhanh chóng lọt trend youtbe

Sau 24h phát hành, ngay lập tức MV "Tái bút anh yêu em" của Hà Anh Tuấn với sự diễn xuất của Thanh Hằng đã lập tức tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng người yêu nhạc.

Hàng loạt link MV được chia sẻ trên mạng xã hội facebook cùng nhiều lời khen có cánh cho MV "Tái bút anh yêu em" của Hà Anh Tuấn đã giúp sản phẩm âm nhạc này nhanh chóng lọt vào top-trending của trang Youtube ở vị trí thứ 4. 

20729477_10154888482675922_4154134933937747931_n.jpg

Đây là một tin vui với nam ca sĩ khi luôn được khán giả dành nhiều tình yêu thương cho các sản phẩm âm nhạc của anh.

tb_MG_0774.jpg

Ngay sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc “bom tấn” tung ra dồn dập trong thời gian vừa qua, Hà Anh Tuấn đã nhận lời đến New York để tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của Hội sinh viên Việt Nam tại USA với chủ đề “New York – City of Dreams”.

TB_MG_1070.jpg

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với Tuấn, sinh viên luôn là một niềm cảm hứng lớn vì họ là hình ảnh tuổi trẻ trí thức của tất cả chúng ta với đầy đủ những khát khao, hoài bão, giấc mơ to lớn chinh phục thế giới."

TB_MG_1097.jpg

"Tôi nhận lời biểu diễn trong sự kiện lần này cũng là một cách nạp năng lượng tươi mới từ du học sinh Việt Nam ở Mỹ trước khi chuẩn bị cho concert lớn nhất của mình trong năm nay ở Hà Nội. Tôi thấy mình thật vinh hạnh khi được sinh viên Việt Nam khắp nơi yêu mến.”

TB_MG_0866.jpg

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Hà Anh Tuấn    Thanh Hằng    Tái bút anh yêu em   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU