Minh Hằng khoe vẻ đẹp mong manh đến nao lòng

Nữ diễn viên, ca sĩ liên tục làm việc không ngừng nghỉ để phục vụ khán giả

IMG_4562.jpg

Chỉ còn 1 ngày nữa, bộ phim "Bao giờ có yêu nhau" sẽ được ra mắt khán giả. Ngoài là nữ chính của bộ phim này,  Minh Hằng cũng sẽ đảm nhận vai trò ca sĩ thể hiện nhạc phim của dự án điện ảnh này. 
IMG_4579.jpg

Ca khúc "Anh từ đâu" là nhạc phim chính của "Bao giờ có yêu nhau"  do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Đây là một bản Pop nhẹ nhàng, ngập tràn hạnh phúc phù hợp với chất giọng của bé Heo.


IMG_4607.jpg
IMG_4626.jpg

Minh Hằng chia sẻ, cô đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho dự án trở lại với điện ảnh lần này nên đã "xí" luôn phần thể hiện ca khúc nhạc phim. Khi nghe qua demo, nữ ca sĩ- diễn viên rất thích. Ca khúc "Anh từ đâu" được Minh Hằng bắt tay thu âm ngay sau khi hoàn thành "Bao giờ có yêu nhau" để giữ đúng mạch cảm xúc của bộ phim.


IMG_4662.jpg
IMG_4682.jpg

Song song sau khi thu âm, Minh Hằng cũng bắt tay thực hiện MV cho ca khúc "Anh từ đâu" hợp tác cùng đạo diễn trẻ Khương Vũ. MV lần này được thực hiện hoàn toàn trong phim trường. Bên cạnh những hình ảnh trong bộ phim này được lòng vào thì nội dung chính của MV "Anh từ đâu" đòi hỏi diễn xuất nội tâm của Minh Hằng.


IMG_4814.jpg
IMG_4827.jpg
IMG_4844.jpg


IMG_5057.jpg
IMG_5060.jpg

IMG_4976.jpg
IMG_5016.jpg

MV sẽ ra mắt vào giữa tháng 5, sau khi bộ phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc.

Min Di

Từ khoá:   Minh Hằng    OST    Bao giờ có yêu nhau   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU