"Ma nữ" Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi "gây bão" trên "The Remix"

Ngay sau khi giành giải nhất tuần, Đông Nhi ăn mừng cùng khán giả bằng bản audio của ca khúc "lên ngôi".

Với chủ đề Ca khúc mới, liveshow 6 của The Remix đã chứng kiến sự lên ngôi của team Đông Nhi - Đỗ Hiếu - Mike Hào. Đây là một chiến thắng được nhận xét là vô cùng thuyết phục vì team Đông Nhi đã mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn và độc đáo từ âm nhạc, biểu diễn cho đến dàn dựng.

 

Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh là một sáng tác chung của Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Mặc dù đã hợp tác và cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng, gây bão trên thị trường nhưng đây là lần đầu tiên Đông Nhi cùng Đỗ Hiếu bắt tay sản xuất một ca khúc chung nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ngoài ra, Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh còn gây chú ý hơn khi là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi sau một thời gian ngừng cho ra mắt các ca khúc do chính mình sáng tác.

 

 Ngay khi Đông Nhi đang biểu diễn ca khúc Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh trên sóng trực tiếp của VTV3 thì trên mạng xã hội Facebook, mọi người đã hết lời dành tình cảm cho bài hát này cùng phần dàn dựng quá công phu, hoàn hảo.
 
Với giai điệu hiện đại, bắt tai từ những giây đầu tiên cùng phần giai điệu "gây nghiện", có ý kiến nhận xét chỉ cần nghe qua gần 1 phút đã phải yêu thích ca khúc này ngay lập tức. Không chỉ yêu thích, nhiều ý kiến đã nhận xét ngay đây sẽ là bài hit nhất của tổng thể toàn bộ chương trình. Và đúng như những gì dự đoán, vượt qua sức hút của tất cả ca khúc khác trong liveshow 6, Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh của Đông Nhi được cư dân mạng chia sẻ vô cùng nhiệt tình ngay sau khi chương trình kết thúc và chính thức trở thành bản hit mới của Đông Nhi. 

 

 Sự yêu mến của khán giả đã khiến Đông Nhi rất hạnh phúc và quyết định chia sẻ ngay single Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh lên mạng ngay trong đêm qua. Lập tức, Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh là ca khúc được bàn tán nhiều nhất trong đêm.
 
Ban đầu Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh được Đỗ Hiếu nảy ra ý tưởng trong khi lái xe trên đường. Anh bật mí rằng: “Trong lúc đang lái xe thì bỗng dưng tôi có cảm hứng sáng tác bài này. Do vậy tôi quyết định dừng xe và thu demo bằng điện thoại ngay giữa đường luôn. Lúc sáng tác tôi không bao giờ lên kế hoạch cả mà để thuận theo cảm xúc. Có khi một tháng tôi sáng tác liền mấy bài.  Do vậy mà có cảm hứng lúc nào là phải tận dụng ngay lúc đó dù trong nhà hay ngoài đường (cười). Sau đó, tôi có chia sẻ với Đông Nhi. Nhi rất hứng thú và cả 2 chúng tay bắt tay hợp tác hoàn thành sáng tác mới này”.

 

 Đỗ Hiếu còn chia sẻ rằng, ca khúc này anh sáng tác trong thời gian 30 phút có tiết tấu sôi động làm bật được giọng hát của Đông Nhi. Ca khúc này thuộc thể loại pop và nội dung ca khúc nói về một nhân vật ma mị kể về chuyện tình yêu của mình.
 
MV của Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh sẽ được xây dựng với phần hình ảnh ma mị như chính phần biểu diễn của Đông Nhi trên sóng chương trình The Remix. Nữ ca sĩ sẽ vào vai một nữ hoàng ma cà rồng quyến rũ, quyền lực nhưng không hạnh phúc trong tình yêu. Vốn nổi tiếng với những MV đẹp mắt, lần này MV Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng.

 Xuân Tiến

Từ khoá:   Đông Nhi    Đỗ Hiếu    hit   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU