LIME làm mới hit của Lee Hyori để "tấn công" Kbiz

4 cô gái đang ngày đêm tập luyện cho màn ra mắt đầu tháng 9 tại Hàn Quốc

Cảm nghĩ của LIME về việc tấn công thị trường Hàn Quốc lần này?

Việc ra mắt ở Hàn Quốc lần này không đơn thuần chỉ là tấn công thị trường âm nhạc tại đây mà lcòn à bước đánh dấu cho giấc mơ đã thành hiện thực của nhóm là ngoài việc hoạt động ở Việt Nam, nhóm sẽ tiến ra thị trường nước ngoài. Vì thế, tụi mình rất hồi hộp và phải chuẩn bị rất nhiều về thanh nhạc, vũ đạo cũng như các ngoại ngữ và các kỹ năng giao tiếp khi đứng trên sân khấu.

Tại sao nhóm lại chọn Hàn Quốc là thị trường nước ngoài đầu tiên để hoạt động?

Hiện nay 4 đứa tụi mình đang thuộc sự quản lý của một công ty được thành lập bởi sự hợp tác giữa 2 đối tác Hàn Quốc và Việt Nam vì thế nhóm cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận với thị trường giải trí xứ sở kim chi. Cho đến thời điểm này, nhóm đã nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình sau khi ra mắt chính thức

Khi nào thì các bạn sẽ chính thức ra mắt ở Hàn Quốc? Và nhóm sẽ có những hoạt động gì tại đây?

Đầu tháng 9, nhóm sẽ chính thức ra mắt khán giả Kbiz trong chương trình “The Show” trên kênh SBS và sau đó LIME sẽ biểu diễn ca khúc “Toc Toc Toc” trên nhiều sân khấu và chương trình âm nhạc của Hàn Quốc

Tại sao các bạn lại chọn “Toc Toc Toc” để trình làng ?

“Toc Toc Toc” là bản hit từng gây sóng gió ở Hàn Quốc do nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori thể hiện và nhóm quyết định làm mới lại và chọn bài này để ra mắt khán giả xứ kim chi. Một điều thú vị là tác giả hit “Toc Toc Toc” này là Kim Do Hun - nhạc sĩ đã sáng tác bài hát đầu tay “ Đừng vội” cho tụi mình.

4 thành viên của LIME đang tích cực tập lyện cho ngày ra mắt

Tại sao nhóm không chọn “Đừng Vội” để biểu diễn mà lại chọn “Toc Toc Toc”?

Công ty quản lý và nhóm đã mất khá nhiều thời gian để chọn được bài hát ra mắt ở Hàn Quốc. Để thâm nhập một thị trường hoàn toàn mới, việc quan trọng nhất là gây được sự chú ý, việc chọn và làm mới một bài hát đã rất nổi tiếng và quen thuộc với người nghe tại đây sẽ giúp cho nhóm dễ dàng hơn trong lần đầu đứng trước hàng ngàn khán giả. Hơn nữa, ca khúc này đòi hỏi những màn vũ đạo gợi cảm, quyến rũ phù hợp với hình tượng mới mà nhóm muốn thử sức

Mặt khác, mục tiêu của nhóm vẫn là việc quảng bá Vpop ra thị trường nước ngoài nên bước đầu tiên, nhóm phải làm tốt việc gây được sự chú ý đối với người dân thị trường Hàn Quốc để từ đó từng bước giới thiệu đến các bạn trẻ tại đây những ca khúc mới của chính LIME.

"Tấn công" Kbiz có nghĩa là các bạn sẽ bỏ ngỏ thị trường ở Việt Nam sau khi ra mắt single đầu tay?

Ồ không, tụi mình vẫn sẽ hoạt động song song cả hai nơi chứ. Ca khúc "Đừng vội" đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ khán giả chính là động lực để LIME ra mắt bài hát thứ 2 có tên là “Senior” . Đây là ca khúc có tiết tấu nhanh mang hơi hướng Rock Dance và đã được tụi mình quay MV trước khi lên đường sang Hàn Quốc.

Cuối năm nay, 4 đứa tụi mình cũng sẽ quay về Việt Nam tham gia biểu diễn cùng các sao Kpop trong một festival âm nhạc quy mô.

Một số hình ảnh mới nhất của LIME tại Hàn Quốc:

4 cô gái Liz, Ivone, May và Emma trẻ trung và xinh đẹp

Họ tập luyện bất kể ngày đêm cho màn ra mắt đầu tháng 9

Hình ảnh mới mà LIME theo đuổi là gợi cảm, quyến rũ

4 thành viên đang nỗ lực cho giấc mơ chinh phục Kbiz

Teaser ca khúc "Senior" sắp ra mắt của nhóm

VIỆT MINH

Từ khoá:   LIME    nhóm nhạc nữ    tấn công Hàn quốc    tấn công Kbiz   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU