Lệ Quyên, Cẩm Vân rạng rỡ cùng tham dự chương trình nghệ thuật đẳng cấp The Master of Symphony

Với tiêu chí nhất quán của thương hiệu nghệ thuật đẳng cấp ngay từ khi ra mắt: “Lịch Sử - Hội Tụ - Giao Thoa”, chương trình “The Master of Symphony 2015& 2016” đã tạo ra những dấu ấn thăng hoa và mang tính đặc biệt độc đáo của dòng nhạc nhẹ Việt Nam.

Chiều qua 4/10, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đã có mặt tại buổi họp báo chương trình nghệ thuật đẳng cấp The Master of Symphony.

ZIT_5557.jpg

Cẩm Vân
ZIT_5566.jpg
ZIT_5592.jpg

Hoàng Oanh
ZIT_5627.jpg

Lệ Quyên
ZIT_5663.jpg

Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu

ZIT_5705.jpg

Chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh

Với những sáng tạo và đổi mới không ngừng, The Master of Symphony luôn đem đến những điều mới lạ, bất ngờ và sự thăng hoa trong không gian âm nhạc đỉnh cao . Tiếp nối thành công, năm nay, BTC trân trọng giới thiệu đến chương trình The Master of Symphony 2017 mang chủ đề “Hương sắc Việt Nam” với sự xuất hiện của 6 nữ nghệ sỹ đẳng cấp, tài năng của làng nhạc Việt để mang đến những bản tình ca được kết hợp đặc biệt giữa các dòng nhạc mà mỗi người đang theo đuổi. Chương trình sẽ được diễn ra liên tiếp trong 3 đêm 10,11 và 12/11.

ZIT_5698.jpg

Và như vậy, ban tổ chức chương trình quyết tâm tạo nên một phiên bản tiếp theo thật đẹp đẽ và độc đáo nhất của bức tranh nhạc nhẹ Việt Nam.

ZIT_5859.jpg

Có lẽ không cần phải giải thích nhiều về 06 tên tuổi này trong âm nhạc Việt Nam đó chính là Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên, bởi lẽ họ luôn gắn liền với những cột mốc và những bản tình ca bất hủ đã gắn liền trong cuộc sống tâm hồn của nhiều thế hệ yêu nhạc Việt khắp nơi.

ZIT_5824.jpg

Lần đầu tiên ở “THE MASTER OF SYMPHONY 2017”, sự kết hợp của 06 nữ danh ca xuất sắc của nhiều thế hệ âm nhạc đậm sắc Việt Nam, những tên tuổi gắn liền với sự sang trọng đẳng cấp quyền lực và vững bền cùng thời gian. Cũng sẽ là lần đầu tiên, những khán giả sở hữu tấm vé quý giá tham gia chương trình sẽ được thưởng thức những màn kết hợp cũng như thử sức “lịch sử” của các nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay – đặc sản của “The Master of Symphony”.

ZIT_5800.jpg

Ở “THE MASTER OF SYMPHONY 2017” là nhan sắc âm nhạc tiêu biểu cho đời sống tinh thần âm nhạc của các thế hệ Việt Nam khắp nơi và trải dài từ ký ức tươi đẹp cho đến sức sống mãnh liệt đương đại. Họ chinh phục tuyệt đối công chúng từ các hoạt động âm nhạc của người Việt Nam trong và ngoài nước, từ hải ngoại đến các vùng miền khác nhau tại quê hương. Và năm nay, ngay tại sân khấu đặc biệt ở The Master of Symphony 2017, họ sẽ “hội tụ” để cùng tôn vinh những bản tình ca bất hủ và vĩnh cửu của âm nhạc Việt Nam.

ZIT_5736.jpg

Ở “THE MASTER OF SYMPHONY 2017”, sự hoà quyện tinh tế giữa dàn nhạc quê hương và dàn nhạc nhẹ sẽ giúp tất cả nghệ sỹ thăng hoa trong chính những tác phẩm được khoác chiếc áo mới của mình. Đặc biệt ở kỳ số 3 này, sự “giao thoa” giữa hai chất liệu phong thái và kho tàng tác phẩm âm nhạc khác biệtsẽ được “giao thoa”, đó lànhạc quê hương và nhạc nhẹ. Những tiết mục lần đầu tiên diễn ra trên sân khấu The Master of Symphony 2017 hứa hẹn sẽ đi vào vùng cảm xúc ký ức đẹp đẽ của những ai may mắn sở hữu tấm vé của chương trình nghệ thuật đẳng cấp này.

ZIT_5853.jpg

Một không gian âm nhạc đẳng cấp được nâng niu trong thế giới thị giác (visual) lung linh khác biệt cùng những vùng cảm xúc tươi mới, đầy bất ngờ sẽ đón chào công chúng vào tháng 11 năm nay tại TP.HCM.  Chương trình được thực hiện và sản xuất bởi những tên tuổi đầy tài năng và tràn trề năng lượng: Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc âm nhạc Hoài Sa và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh.

Theo D.M/Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU