Kyuhyun (Super Junior) “đốn tim” fans bằng rap cover của Mino (Winner)

Kyuhyun (Super Junior) “chiêu đãi” fans hâm mộ bằng bản cover “Fear” của Mino (Winner) và Taeyang ( BigBang), với phần đọc rap "cực cool".

Các fan rất phấn khởi khi thông qua concert solo "Fall Once Again", Kyuhyun "giới thiệu" hai người biểu diễn bất ngờ cho đêm là rapper huyền thoại Song Minkyu và Kyuhyun Big Bing. Các khán giả đã nhanh chóng nhận rằng Kyuhyun đã nhại lại chương trình thi rap của Mnet Show Me the Money 4 (phiên bản của Kyuhyun mang tên Give Me the Money 4) với màn trình diễn "Fear" do Mino (Winner) và Taeyang ( BigBang) đã thể hiện trước đó.

Trên sân khấu, Kyuhyun ấn tượng người hâm mộ với khả năng rap, trong khi Kyuhyun Big Bing lại thể hiện giọng hát qua đoạn video. "Fall Once Again" là ca khúc đánh dấu solo concert đầu tiên của Kyuhyun. Sự kiện này hiện đang được tổ chức tại SMTOWN COEX Artium trong rạp SMTOWN. Kyuhyun sẽ tổ chức tổng cộng sáu chương trình từ ngày 6/11- 8/11 và sau đó thêm ba ngày nữa, từ ngày 13/11- 15/11."Hoàng tử Ballad" gây bất ngờ với khả năng rap "đỉnh"

Hiện tại bản cover ca khúc mới của Kyuhyun vẫn chưa được phát hành và được quản lý chặt chẽ (nghiêm cấm không phát tán ra ngoài). Mặc dù thế, rất nhiều fans của Kyuhyun đã dăng tải phiên bản được thu lại của ca khúc “Fear” lên mạng để cộng đồng mạng cùng thưởng thức.

Cùng so sánh "Fear" cover của Kyuhyun và bản gốc do Mino (Winner) và Taeyang (BigBang) thể hiện:

"Fear" cover của Kyuhyun

"Fear" do Mino (Winner) và Taeyang ( BigBang) thể hiện:

Nguồn: Kpopstarz
Thi Thi

Từ khoá:   Kyuhyun    Super Junior    cover    Fear    Mino    Winner    Taeyang    BigBang   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU