Khương Ngọc úp mở chuyện "hẹn hò" với Thủy Top

Những hình ảnh tình tứ và ngọt ngào của cả hai khiến cho nhiều người nghĩ rằng Khương Ngọc và Thủy Top đang hẹn hò.

Nhận lời tham gia bộ phim "Yêu là phải xài chiêu" trong vai bạn gái của Khương Ngọc, Thủy Top cho biết cô tuyệt đối tin tưởng vào khả năng diễn xuất và đạo diễn của anh. Tại bối cảnh phim, Khương Ngọc luôn dành cho nữ ca sĩ xinh đẹp nhiều cử chỉ ngọt ngào, âu yếm khiến cho mọi người đặt ra nghi án rằng họ sẽ tiếp tục là cặp đôi "phim giả tình thật" tiếp theo của làng điện ảnh Việt.

Khi được hỏi về chuyện này, Khương Ngọc đã "úp mở" trả lời: "Đây là lần đầu tiên với Thủy nên chắc chắn đó sẽ là rung cảm mới lạvới một người đồng nghiệp mới. Nói nhiều khán giả bảo thanh minh mà ai đó suy diễn lại bảo chúng tôi đang cố tình tạo scandal trong khi đó lại điều tôi muốn tránh." Trong khi đó, Thủy Top lại hồn nhiên chia sẻ rằng bản thân cô luôn bị... hấp dẫn bởi những điều mới mẻ, mạnh mẽ và thách thức và ở Khương Ngọc hội tụ đủ những tính cách đó.


Khương Ngọc và Thủy Top tình tứ ngọt ngào như một cặp đôi yêu nhau thực sự.


Mặt dù rất khó tính nhưng Khương Ngọc luôn chỉ dẫn tận tình và "nâng đỡ" Thủy Top.


Thủy Top hoàn toàn tin tưởng vào Khương Ngọc.

Với tư cách là đạo diễn, Khương Ngọc cho biết bộ phim đang bước vào giai đoạn cuối cùng gấp rút thực hiện để kịp ra mắt vào dịp tết nguyên đán 2016. Với nội dung vui vẻ, hài hước nhẹ nhàng và tình cảm cùng dàn diễn viên quen thuộc: Khương Ngọc, Thu Trang, Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy), La Thành, Đại Nghĩa, Tiến Luật, Anh Đức, Phi Phụng, Mai Thế Hiệp, Diệu Nhi, Khả Như, Thuận Nguyễn, Anh Tú… ekip hi vọng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích.


"Yêu là phải xài chiêu" là một bộ phim hài hước, tình cảm thú vị.


Phim sẽ được ra mắt vào dịp tết nguyên đán 2016.

Kim Tuyến

Từ khoá:   khuong ngoc    thuy top    la thanh    thu trang    dieu nhi    kha nhu   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU