"Không phải dạng vừa đâu" bất ngờ biến mất trên youtube Sơn Tùng

Điều này gây hoang mang cho cộng đồng fan hâm mộ Sơn Tùng

Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng MV "Không phải dạng vừa đâu" đã "gây bão" trên các trang mạng xã hội. Không chỉ vì có quá nhiều ý tưởng trùng với "Crooked" của G-Dragon mà diễn đàn tranh luận liên tiếp nổ ra khi hình ảnh nhạc công ở phía đầu MV bị cho là có ý đả kích hai nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Phó Đức Phương.

 Vụ việc này vẫn chưa có hồi kết mặc dù chính "ông bầu" Quang Huy đã lên tiếng rằng mọi chuyện diễn ra chỉ là do công chúng tự suy diễn. Toàn bộ ý tưởng này đều do Vũ Ngọc Phượng dàn dựng. Thế nhưng, khi cột mốc tròn 1 triệu sau ngày ra mắt, đồng thời vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì mới đây người hâm mộ bất ngờ khi MV "Không phải dạng vừa đâu" đã biến mất hoàn toàn trên kênh youtube riêng của Sơn Tùng. Thậm chí, ngay cả tài khoản của nam ca sĩ cũng đang bị vô hiệu lực và người hâm mộ không thể tìm thấy được.

Sơn Tùng đạt được cột mốc 1 triệu lượt views sau 1 ngày ra mắt...

Theo 1 số thông tin được biết, ekip của "hoàng tử mưa" đã quyết định gỡ bỏ MV cũ và sản xuất lại MV mới để gửi đến khán giả. Đây cũng là cách để công ty của Sơn Tùng xoa dịu dư luận trong thời gian vừa qua với những lùm xùm đầy ác ý?

Gemi

 

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU