Khán giả xúc động khi chứng kiến tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc

Tình cảm thầy trò không chỉ dừng lại ở các cuộc thi truyền hình thực tế mà còn kéo dài đến tận hiện tại, cả 3 kết hợp lần đầu tiên trong sự hào hứng và tán thưởng nồng nhiệt của khán giả.

Tối qua đêm nhạc riêng của Hồ Ngọc Hà tại Phòng trà Đồng Dao TP.HCM đã chật cứng khán giả, nhiều người đã đồng ý đứng để thưởng thức đêm nhạc mặc dù phí phụ thu khá cao.

HO NGOC HA (4).jpg
HO NGOC HA (7).jpg

Khác với mọi lần, đêm nhạc riêng lần này của Hồ Ngọc Hà có sự góp mặt của 2 giọng hát đang được yêu thích là Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn trong vai trò khách mời. Hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra đêm nhạc, khác giả đã hào hứng với những ca khúc được Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng ban nhạc sống, từ những ca khúc hit gắn liền tên tuổi như: Gửi người yêu cũ, Xóa ký ức, Keep me in love… Hồ Ngọc Hà cũng trình diễn những ca khúc được cover lại như Bang bang, Trả nợ tình xa, 60 năm cuộc đời… Gần 20 ca khúc solo đã được Hồ Ngọc Hà trình diễn máu lửa với giọng hát khỏe và đầy cuốn hút.

BUI ANH TUAN - GIANG HONG NGOC (1).jpg
GIANG HONG NGOC - BUI ANH TUAN (1).jpg
HO NGOC HA - GIANG HONG NGOC - BUI ANH TUAN (2).jpg

Đặc biệt của đêm diễn là những màn kết hợp khá thú vị như Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên hát cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc Chia tay tình đầu, sau đó 2 thầy trò tái hiện lại màn song ca Chơi vơi của nhạc sỹ Phương Uyên từng giúp Giang Hồng Ngọc đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. Với Bùi Anh Tuấn là 2 sáng tác của nhạc sỹ Đức Trí: Giấc mơ chỉ là giấc mơ và Yêu thương mong manh. Cao trào của đêm diễn chính là màn kết hợp lần đầu tiên cả 3 thầy trò, mặc dù ở ngoài đời khá thân với nhau, nhưng đây là lần đầu cả 3 hát chung trong một liên khúc gồm những ca khúc nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

BUI ANH TUAN (3).jpg
GIANG HONG NGOC (3).jpg
HO NGOC HA - BUI ANH TUAN (1).jpg
HO NGOC HA - GIANG HONG NGOC (1).jpg

Màn kết hợp nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả, ngoài sự hòa quyện về giọng hát và nâng đỡ trong cách hát, khán giả còn xúc động trước tình cảm thầy trò của Hồ Ngọc Hà với Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn được kéo dài và vun đắp từ trong cuộc thi đến tận bây giờ. Và hiện tại 2 cái tên Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn đang sống được bằng nghề và có những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp. Hồ Ngọc Hà vẫn luôn hỗ trợ các học trò kể cả khi họ thực hiện các dự án âm nhạc.

HO NGOC HA NAN LAI CHUP HINH CUNG KHAN GIA SAU KHI KET THUC DEM NHAC (1).jpg

Đêm nhạc kết thúc tận 12h20, quá nửa đêm nhưng khán giả vẫn ở lại đông nghịt, điều này khiến Hồ Ngọc Hà xúc động và hạnh phúc nên mặc dù khá khuya nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn nán lại để chụp ảnh cùng với khán giả hâm mộ.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU