Justin Bieber ngừng thu âm album với "bản sao" vì mâu thuẫn?

Lẽ ra sản phẩm hợp tác giữa 2 anh chàng phải ra mắt từ lâu, nhưng họ đã quyết định dừng lại.

Vào tháng trước, Justin Bieber từng đánh tiếng sẽ cùng "bản sao" của mình là nam ca sỹ trẻ Cody Simpson hợp tác và cho ra lò album "tuyệt vời trên cả tuyệt vời", hứa hẹn rằng album này sẽ là một sự khác biệt hoàn toàn với phong cách âm nhạc hiện tại của anh.

Justin cùng Cody từng có phần biểu diễn cùng nhau ca khúc "Home to mama" nhưng các fan đánh giá rằng màn hợp tác này nghe không "quen tai" cũng như có vẻ như 2 anh chàng chưa thực sự muốn "hòa giọng" cùng nhau trong 1 ca khúc.

Justin cùng Cody từng dự tính ra mắt album cùng nhau

"Chúng tôi đã cùng nhau cho ra đời hoàng loạt bài hát mới, nhưng cuối cùng, chúng tôi quyết định "cất" chúng đi, bởi vì cả 2 đều có hướng đi âm nhạc quá khác biệt nhau" - Cody chia sẻ với MTV News. "Không phải vì chúng tôi không muốn làm bạn với nhau, tôi muốn dành thời gian trau chuốt hơn cho dự án còn anh ấy (Justin) phải "tỉnh táo" từ mọi rắc rối trở lại, chúng tôi không muốn thế giới nhìn vào và phán "Ô, đây chỉ là 2 thằng nhóc y chang nhau"."

Nhưng Cody nghĩ họ phải xác định mình là ai trước

Dù vậy, sau đó nam ca sĩ "Not just you" vẫn tỏ ý thích hợp tác cùng Justin và hy vọng trong tương lai họ thực sự có thể cho ra đời sản phẩm mang tên cả 2: "Khi chúng tôi đã xác định được mình là ai, lúc đó sẽ thực sự thú vị, khi các bạn thấy cả 2 đều là nghệ sĩ thực thụ".

Hiện tại, Cody vừa cho ra đời album mới "Free", album vẫn khá giống với 2 album đầu của anh với âm nhạc mang nặng âm hưởng biển Florida những ngày hè.

Cả 2 vẫn hy vọng có thể hợp tác cùng nhau trong tương lai

Zobra

Từ khoá:   justin bieber    cody simpson    bản sao    hợp tác    album   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU