HVNS: Top 3 hồi hộp tập luyện cho đêm bán kết

Hòa Minzy, Gia Bảo và Hoàng Yến đang tích cực chuẩn bị cho đêm bán kết.

Tối nay (10/6), với cuộc tranh tài nảy lửa của 3 cái tên xuất sắc nhất: Gia Bảo, Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi. Mỗi một học viên trong top 3 mang một màu sắc, một cá tính âm nhạc khác nhau sẽ được thể hiện rõ nét trong các phần biểu diễn của đêm bán kết với chủ đề thú vị “Hát và nhảy cùng vũ đoàn”.

Lần đầu tiên kết hợp với những vũ công chuyên nghiệp cho phần thi của mình, Top 3 sẽ phải nỗ lực hết mình để thuyết phục khán giả và bước chân vào đêm chung kết cuối cùng.

Bên cạnh những buổi tập luyện hàng ngày, 3 học viên xuất sắc nhất cũng đã có một buổi tập luyện tại trung tâm dạy nhảy Soul Dance do chính chuyên gia hướng dẫn Alex Tú làm giám đốc, tại đây, cả 3 đã có một buổi tập khá căng thẳng nhưng vẫn tràn ngập trong không khí vui vẻ cùng các thầy, cô của trường Soul Dance và nhóm nhảy Oh. Tất cả đều đang ráo riết khẩn trương cho một đêm liveshow bùng nổ và hứa hẹn nhiều hấp dẫn phía trước.

Với Gia Bảo, bài hát các chuyên gia đưa ra cho anh là một bản hit của chính người anh thân thiết Hoàng Tôn, ca khúc “Tà áo ấy”. Tuy vậy, đây lại là một ca khúc hoàn toàn mới mẻ với Gia Bảo và bản thân chất nhạc trong bài hát cũng khá khác lạ so với dòng nhạc quen thuộc mà Gia Bảo thường thể hiện.

“Tà áo ấy” là ca khúc ca ngợi về vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong tà áo dài, và phần vũ đạo của Gia Bảo kết hợp với vũ đoàn Oh sẽ pha trộn giữa sự mạnh mẽ, nam tính với một chút tinh nghịch, sôi nổi đúng như tính cách của chàng trai này.

Hòa Minzy lại mang một phong cách âm nhạc khá đa dạng và nhiều màu sắc, từng thể hiện thành công nhiều loại nhạc khác nhau trong chương trình, thật khó để nói khán giả yêu thích hình ảnh một Minzy nữ tính, dịu dàng với ballad hơn hay hình ảnh “cô liều” bùng nổ, khuấy động với hiphop, R&B hơn.

Với bài hát tuần này, Hoàng Yến được các chuyên gia lựa chọn cho ca khúc “Love you like a love song” của Selena Gomez.  Tự nhận mình không phải là giọng hát nổi bật trong top 3, tuy nhiên về khả năng vũ đạo, biểu diễn hay kết nối khán giả, Hoàng Yến lại được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Cùng sinh năm 1995, cùng là ba gương mặt đã thành công trong nhiều vai trò khác nhau trước khi đặt chân vào cuộc thi và ghi dấu ấn với con đường ca hát, Gia Bảo, Hòa Minzy, Hoàng Yến đang đến rất gần với giấc mơ trở thành quán quân của Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên.

 Minh Di (Báo Bình Dương)

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU