Huỳnh Anh bị loại khỏi "Sao Việt toàn năng"

Đây hẳn không phải là điều bất ngờ đối với khán giả theo dõi cuộc thi.

Không được đánh giá cao với chất giọng của mình nhưng Huỳnh Anh vẫn tiếp tục làm khán giả bất ngờ trước quyết định tham gia cuộc thi "Sao Việt toàn năng". Tuy nhiên, trải qua nhiều vòng thi Hotboy Huỳnh Anh phải nhận được thông báo sẽ được ngồi vào vị trí ban giám khảo.

Điều đó có nghĩa là chàng hotboy đẹp trai sẽ tạm dừng cuộc chơi ở đây. Huỳnh Anh hài hước ngã lăn quay ra sân khấu thể hiện sự bất ngờ của mình.

Thể hiện mình là người nghệ sĩ đa năng, nghệ sĩ hài Minh Béo đem đến cho khán giả một phần diễn hết sức ý nghĩa qua ca khúc cải lương hài kịch Tâm Sự Một Anh Hề. “Ông Di Lặc – Ông Thần Tài của người nghèo” thành thật tâm sự rất mong khán giả sẽ nhiệt tình nhắn tin bình chọn để có thể ở thật lâu cùng chương trình.

Nếu chiến thắng cuộc thi này, Minh Béo sẽ dành một phần mua bò tặng người nghèo.

Khắc khoải, sâu lắng nhưng cũng đầy ngọt ngào trong ca khúc Gọi Đò, Minh Luân đã hoàn thành xuất sắc phần thi của anh. Các giám khảo đều đồng ý cho rằng đây là đêm thi phù hợp với giọng ca lẫn con người Minh Luân. Đây thực sự là một đêm đầy may mắn của chàng diễn viên đẹp trai, hiền lành và chất phát.

Gần đúng như dự đoán, với lực lượng fan hùng hậu - Nhật Kim Anh là thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong 03 tuần qua – 3 tuần thi chưa loại thí sinh nào với kết quả hơn 41% trên tổng số tin nhắn gửi về chương trình.

Lộng lẫy và kiêu sa trong bộ trang phục áo dài khăn đóng, với sự tham gia diễn xuất của bạn thi Trọng Nhân – bà mẹ một con xinh đẹp Trương Quỳnh Anh đã đem đến cho khán giả của mình một phần trình diễn đẹp, được đầu tư kỹ lưỡng.

 Giám khảo Ngọc Anh cho rằng Trương Quỳnh Anh phải cám ơn người bạn Trọng Nhân của mình vì sự kết hợp của cặp đôi đã góp phần lớn cho thành công của phần thi này.

Đầy ngọt ngào và trong vắt, Cao Mỹ Kim đã thể hiện một chuyện tình buồn qua ca khúc Chồng Xa. Phần thi đã khiến nhiều khán giả phải bùi ngùi xúc động. 

Cao Mỹ Kim không có quá nhiều fan so với các thí sinh còn lại nhưng sự cố gắng vượt bậc của cô qua từng vòng thi cho thấy cô cũng là một đối thủ nặng ký của chương trình Sao Việt Toàn Năng.

Min Di

 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU