Hồ Quang Hiếu 'bắt tay' SaKa Trương Tuyền kể chuyện tình lãng mạn trong MV mới

Giọng ca “Đổi Thay” mới đây kết hợp với nữ ca sĩ SaKa Trương Tuyền quay MV mới đầy lãng mạn.

Trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu và SaKa Trương Tuyền đồng loạt chia sẻ những hình ảnh “lãng mạn” và dễ thương khi quay MV. Đã rất lâu rồi Hồ Quang Hiếu với SaKa Trương Tuyền mới tái ngộ với nhau trong một MV ca nhạc. 

1.jpg

Khác với những MV với thể loại nhạc Dance trước đây, SaKa Trương Tuyền dịu dàng cùng Hồ Quang Hiếu bắt tay kể chuyện tình đầy lãng mạn trong MV mới.

2.jpg

Bài hát mới này chưa được tiết lộ về tên bài hát nhưng cũng đã khiến cho người hâm mộ rất háo hức về sự kết hợp mới lạ này của Hồ Quang Hiếu và SaKa Trương Tuyền. Đây là lần đầu tiên SaKa Trương Tuyền kết hợp với Hồ Quang Hiếu nên nhiều người rất trông chờ sản phẩm này của cả hai.

4.jpg
5.jpg
6.jpg

Ca khúc được giấu tên, nhưng nhìn vào những hình ảnh sẽ thấy được rằng sẽ là một chuyện tình ngọt ngào và hy vọng rằng ca khúc này sẽ gây nhiều tiếng vang dành cho sự kết hợp đầu tiên giữa Hồ Quang Hiếu và Saka Trương Tuyền.

3.jpg

Các bạn nhớ theo dõi và đón xem MV mới này của SaKa Trương Tuyền và Hồ Quang Hiếu nhé!

7.jpg

Ngày 4/11 SaKa Trương Tuyền sẽ có buổi họp báo ra mắt MV Nonstop Sexy Girl được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh. Và ngày tiếp theo 5/11 nữ ca sĩ sẽ cho phát hành MV được đầu tư khủng nhất từ trước đến giờ của cô – có sự kết hợp của nam ca sĩ Tim đóng vai trò Actor trong MV này.

Phúc/Theo Infonet
 

Từ khoá:   Hồ Quang Hiếu    SaKa Trương Tuyền    Tim   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU