Hậu VMAs, Miley Cyrus tung MV mới gây sốc

Sau màn trình diễn gây sốc ở VMAs 2015, "chủ xị" Miley Cyrus đã tung ngay MV mói cho ca khúc "Dooo it" ngay sau đó.

Trong lễ trao giải MTV Video Music Awards 2015 diễn ra ở Microsoft Theater, tối 30/8 (theo giờ Mỹ), "chủ xị" của năm nay Miley Cyrus đã không làm khán giả thất vọng khi liên tục "biến hóa" với nhiều bộ trang phục từ gây sốc đến "choáng váng" trên sân khấu. Kết thúc lễ trao giải với màn trình diễn đầy màu sắc,giọng ca "Wrecking ball" đã ngay lập tức tung MV mới cho ca khúc "Dooo it".

MV "Dooo it".

MV "Dooo it" ngay lập tức tạo ra các luồng dư luận trái chiều. Các fan của cô thì vẫn tiếp tục ủng hộ, trong khi đó nhiều khán giả cũng như anti-fan cảm thấy MV này của Miley càng ngày càng phản cảm, và cô nàng dường như đang đi quá xa giới hạn.

Miley Cyrus đã mang "Dooo it" lên sân khấu VMAs 2015.

Màn trình diễn của cô là một trong những phần biểu diễn được mong chờ nhất VMAs 2015.

MV "Dooo it" được cô nàng tung ra ngay sau khi lễ trao giải MTV VMAs 2015 kết thúc.

Hơn 4 phút của MV là khuôn mặt của Miley và chỉ tập trung vào khuôn miệng của cô nàng. Trong khi đó, có những chất lỏng đầy màu sắc khác nhau chảy trên mặt của nữ ca sĩ. Mặc dù chưa có nguồn tin chính xác nào cho thấy "Dooo it" sẽ là single mở đường cho album sắp tới của cô nàng tuy nhiên vẫn có rất nhiều khả năng điều này ra. Album mới hoàn toàn miễn phí của Miley có tên "Miley Cyrus and her dead petz".

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   miley cyrus    âm nhạc    us uk   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU