Hậu phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hoàng Tôn đến chúc mừng Trịnh Đình Quang

Chiều 16/11, Hoàng Tôn bất ngờ xuất hiện tại họp báo ra mắt sản phẩm mới của Trịnh Đình Quang sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Chiều qua (16/11), Hoàng Tôn xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV mới của Trịnh Đình Quang. Nam ca sĩ vẫn vui vẻ tự tin sau ồn ào “dao kéo”.

unnamed (6).jpg
unnamed (10).jpg

Sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phần mũi và cằm của nam ca sĩ bị sưng to.

Nam ca sĩ Trịnh Đình Quang đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại phòng trà Đồng Dao để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới có tên “Mưa trong lòng”. Đây là bài hát được anh ấp ủ thời gian vừa qua và anh không ngại ngần chi đến 500 triệu để thực hiện MV. Trong buổi họp báo, đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã đến chúc mừng Trịnh Đình Quang như Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn, Chi Dân, Nguyễn Đình Vũ, Mai Quốc Việt… 

unnamed (1).jpg
unnamed (3).jpg

Mai Quốc Việt
unnamed (4).jpg
unnamed (5).jpg

Ưng Hoàng Phúc
unnamed (11).jpg
Chi Dân

Hôm qua (16/11) anh chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên “Mưa trong lòng”, ca khúc thuộc thể loại nhạc nhẹ pha dân ca. Ca khúc được anh sáng tác lúc 3h sáng, thời điểm Sài Gòn đang trong mùa mưa. Anh chia sẻ: “Mưa luôn làm cho bất cứ ai trong mỗi chúng ta cảm thấy buồn, có những người xa quê hương, có những người yêu nhau cách ca khoảng cách địa lý, có những người mang trong lòng nhiều nỗi tâm sự. Thì khi cơn mưa chợt về nó kéo theo cho tất cả chúng ta 1 nỗi buồn da diết.

unnamed (12).jpg

unnamed (13).jpg

Còn với Trịnh Đình Quang , những cơn mưa buồn nhất là những cơn mưa trong chính bản thân của mỗi con người, những cơn mưa trong lòng xối xả gặm nhắm khi chúng ta cô đơn nhất.”Anh quyết định quay MV cho ca khúc “Mưa trong lòng” với mong muốn thay đổi mình và làm mới hình ảnh của mình trước sản phẩm trước kia. 


T.N

Từ khoá:   hoàng tôn    ưng hoàng phúc    trịnh đình quang   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU