Hari Won bị em út ST.319 đánh đến ngất xỉu

Hình ảnh này khiến fans của Hari khá lo lắng

Kể từ sau MV "Love you hate you" ra mắt thì Hari Won dường như "bỏ quên" sự nghiệp ca hát khi không cho ra đời thêm sản phẩm nào mà tập trung cho việc đóng phim.

Trước sự sốt ruột của các fan hâm mộ thì trong tháng 10 này Hari sẽ cho ra mắt sản phẩm tiếp theo là 1 bài hát có tựa khá lạ tai :"Con gái có quyền điệu" nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.x

Trước sự sốt ruột của các fan hâm mộ thì trong tháng 10 này Hari sẽ cho ra mắt sản phẩm tiếp theo là 1 bài hát có tựa khá lạ tai :"Con gái có quyền điệu" nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là 1 bài hát mang đậm phong cách Pop Hàn Quốc mang theo thông điệp : "Người con gái luôn có quyền làm đẹp bản thân để có được sự tự tin thành công trong cuộc sống".

Theo Hari cho biết đây là bài hát khó hát nhất trong tất cả các bài hát của mình bởi tiết tấu nhanh như "đọc rap" nên không ít lần cô phải 'cắn lưỡi" trong quá trình thu âm. Tuy nhiên sau khi có được bản master audio thì không chỉ Hari mà tất cả ekip đều ngạc nhiên về sự tiến bộ trong việc hát tiếng Việt .

Đây là MV được đầu tư công phu nhất so với những sản phẩm trước đó. Toàn bộ các bối cảnh, đạo cụ được dựng hoàn toàn tại phim trường, từ lớp học, phòng ngủ, sân khấu cho đến cả bối cảnh mô phỏng trò chơi điện tử "huyền thoại" Mario.

Đặc sắc nhất của MV lần này chính là phần tham gia biên đạo và diễn xuất của nhóm nhảy lừng danh ST 319 đến từ Hà Nội. Hari chia sẻ vốn hâm mộ nhóm ST 319 đã lâu qua các bản cover dance Hàn Quốc nên trong dự án lần này cô quyết tâm mời toàn bộ dancer ST 319 từ Hà Nội bay vào Sài Gòn để dạy nhảy và thực hiện các cảnh quay cho MV của mình.

Nữ ca sĩ tin rằng với sự hợp tác này thì các bạn khán giả sẽ được "mãn nhãn" với các động tác siêu "cute" chẳng khác nào 1 MV Hàn Quốc.

Thành viên Liz cúa ST 319 cho biết cảnh quay khó nhất trong MV không nằm ở vũ đạo mà ở phân đoạn cô được giao trọng trách phải đánh Hari xỉu trong hậu trường sân khấu. Mặc dù đã được trang bị găng boxing để giảm thiểu "hậu quả" nhưng cô vẫn rất lo lắng vì sự "nhiệt tình" trong diễn xuất của mình sẽ làm tổn thương Hari.

Sau ngày quay, Hari hóm hỉnh tiết lộ đây là lần đầu tiên cô bị đánh, kể cả trên màn ảnh hay trong cuộc sống. Ngoài ra, trong quá trình tập nhảy thì các thành viên ST 319 rât ngạc nhiên với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp không thua gì dancer của Hari.

MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Khương Vũ, là người đã đem lại thành công trước đó cho MV Lovely, Sexy, Active của Hari . Hari là 1 trong sốt ít các ca sỹ đạt trên 2 triệu views trên Youtube cho tất cả các sản phẩm âm nhạc của mình. Do đó, cô kì vọng thành công sẽ tiếp tục lặp lại với sản phẩm này trong thời gian ngắn.

Min Di

Từ khoá:   Hari Won    Liz    St.319   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU