Hamlet Trương hát nhạc "sến" tặng ba trên truyền hình

Liveshow 7 của chương trình “Sao là sao” có sự trùng hợp đặc biệt khi nhiều thí sinh chọn dòng nhạc trữ tình để thể hiện

Chủ đề bốc thăm tuần 7 của Hamlet Trương là “Hoa”, nhưng anh không chọn một ca khúc nhạc trẻ mà lại quyết định sử dụng ca khúc “Hoa sứ nhà nàng” để biểu diễn. Lí do của lựa chọn này là bởi Hamlet Trương muốn có một tuần hát nhạc trữ tình tặng cho ba của mình, vốn vẫn theo dõi sát sao các phần thi của con trai hằng tuần trên sóng THVL1.

“Chỉ còn 3 tuần nữa là cuộc thi sẽ kết thúc mà mong muốn của Trương là phải có một tuần hát nhạc trữ tình, vậy nên Trương chọn ca khúc Hoa sứ nhà nàng để hát trong tuần này. Thật ra đến giờ này thì mọi thứ hạng đã không còn quan trọng nữa, mọi người dần thoải mái với nhau hơn và tập trung vào việc chọn ca khúc sao cho phù hợp với mình”- Hamlet Trương chia sẻ

 

Ca khúc Hoa sứ nhà nàng một thời là bài hát trữ tình kinh điển quen thuộc với khán giả khắp nơi qua giọng hát của danh ca Chế Linh, Thái Châu… nay được thể hiện bởi một ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ cũng là một áp lực với Hamlet Trương. Tuy nhiên, Hamlet Trương cho biết sự thật anh lớn lên bằng dòng nhạc quê hương, trữ tình nên mặc dù hát nhạc trẻ nhưng dòng nhạc này không quá xa lạ với anh. Tuần này không có vũ đoàn nên Hamlet Trương đã dàn dựng đạo cụ sân khấu để hỗ trợ là một ngôi nhà gỗ rất xinh và một cây hoa sứ được làm như thật. Ngay sau khi tập 7 phát sóng, ca khúc Hoa sứ nhà nàng cũng sẽ có bản Master Audio chính thức trên mạng.


 Hamlet Trương đã có những chia sẻ chân thành khi lần đầu trình diễn dòng nhạc quê hương trên sân khấu

MC Hoàng Oanh nghịch ngợm ngôi nhà đạo cụ của anh chàng

Trong tuần 7, các thí sinh khác cũng bất ngờ chọn dòng nhạc cũ để thể hiện. MiA hát lại “Mưa rừng” và Chi Dân cũng sôi nổi trong Liên khúc “Túp lều lý tưởng, 20-40”. Khách mời đặc biệt của show diễn này là ca sĩ nổi tiếng từ dòng nhạc quê hương Dương Ngọc Thái.

 Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h ngày thứ 7, 23/05/2015.

Bella

Từ khoá:   hamlet trương    sân khấu    âm nhạc    vũ đạo    sân khấu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU