Gil Lê mướt mồ hôi trên sàn tập luyện ca khúc mới

Gil Lê đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị cho việc thực hiện MV cho ca khúc Shake It Up được khán giả hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Sau một thời gian cho ra mắt singel Shake It Up được nhiều người đón nhận, Gil Lê đang luyện tập không ngừng nghỉ để thực hiện MV cho ca khúc này.

HAI_4368.jpg
 

Nếu như trước đây,khán giả chỉ được xem những động tác nhảy của Gil Lê trên sân khấu thì MV “Shake It Up” lần này là một bước chuyển biến lớn của Gil khi khán giả có thể thưởng thức toàn bộ những màn vũ đạo đẹp mắt và những thước phim đẹp suốt MV. 

HAI_4299.jpg
 

Được biết, Gil Lê đã tâm sự khá nhiều với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa về việc đang tìm kiếm và mong muốn kiếm được định hướng âm nhạc phù hợp với bản thân. Nam nhạc sĩ – người đứng sau hoàng loạt HIT đình đám của Vpop đã rất nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho Gil Lê.

HAI_4420.jpg
 

Sau khi được nghe bản demo Shake It Up cùng với lời nhắn: “Có thể bài hát này sẽ mang lại màu sắc mới lạ cho Gil”, Gil Lê cảm thấy khá thú vị và muốn thử sức ngay với ca khúc này.

HAI_4434.jpg
 

Để chuẩn bị cho việc quay MV, Shake It Up khi đến giai đoạn biên đạo dựng bài có khó nhiều lần phải thay đổi để phù hợp với cá tính của Gil.

HAI_4436.jpg
 

Với những động tác tuy không khá phức tạp nhưng để hoàn thành được một bài trình diễn tổng thể gửi đến khán giả đòi hỏi Gil Lê phải tập luyện cực lực cùng với dancer.

HAI_4413.jpg
 

Những ngày đầu luyện tập, vì chỉ mới theo nữa bài đã thấm mệt nên Gil Lê thường xuyên bị mọi người ghẹo, sau vài ngày cố gắng để theo kịp được đội hình Gil Lê đã quen hơn với cường độ tập luyện cao.

HAI_4440.jpg
 

Với lợi thế là một người trẻ trung, năng động, ham học hỏi cùng phong cách hiện địa và giọng hát tốt, Gil Lê đang tiếp tục khẳng định phong cách và tài năng của mình qua từng sản phẩm âm nhạc được đầu tư và chuẩn bị chu đáo.

Photo: Hải Nguyễn

T.R

Từ khoá:   Gil Lê    Shake It Up    vũ đạo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU