Giang Hồng Ngọc 'bắt tay' Đỗ Hiếu trong sản phẩm mới

Giang Hồng Ngọc vừa bật mí sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ hợp tác cùng với nhà sản xuất tài năng Đỗ Hiếu.

Trên trang Facebook cá nhân của Giang Hồng Ngọc và Đỗ Hiếu đã cập nhật những hình ảnh "hẹn hò" của cặp đôi và đặc biệt là dòng trạng thái "Sản phẩm mới cuối tháng này nghen, #phaiquenanhthoi, #dohieu" đã khiến cho các fan của 2 người vui mừng về một sản phẩm kết hợp sắp được ra mắt.

Hình ảnh được Đỗ Hiếu đăng lên Facebook cá nhân.

"Phải quên anh thôi" là lần hợp tác đầu tiên giữa quán quân "Nhân tố bí ẩn" và nhà sản xuất, nhạc sĩ đa tài Đỗ Hiếu. Được biết, nguồn cảm hứng để Đỗ Hiếu sáng tác nên ca khúc này chính là câu chuyện tình buồn của anh. Được viết trong vòng một đêm với giai điệu buồn sâu lắng, Đỗ Hiếu đã tin tưởng để lựa chọn Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc mới nhất này của mình.

Lần hợp này của Đỗ Hiếu và Giang Hồng Ngọc đang được các fan yêu nhạc mong đợi.

Đỗ Hiếu là tác giả của nhiều bản hit như Shake the rythm, Gạt đi nước mắt, Bad boy, Send it on, Người tình ơi... và là nhà sản xuất âm nhạc được nhiều ca sĩ tin tưởng.

Ca khúc mới sẽ được Giang Hồng Ngọc đầu tư kỹ lưỡng về phần nhìn và phần nghe.

Sau "The remix" và "Nhân tố bí ẩn", Giang Hồng Ngọc đang là một trong những cái tên hot của làng nhạc Việt.

Nối tiếp thành công của "Giây phút cuối", sản phẩm tiếp theo đang được Giang Hồng Ngọc hy vọng sẽ trở thành một bản hit tiếp theo của mình. "Phải quên anh thôi" sẽ được ra mắt vào cuối tháng này. Sau những thành công khi tham gia vào các chương trình âm nhạc, Giang Hồng Ngọc đã bắt đầu cuộc đua âm nhạc của mình.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   giang hồng ngọc    từ thiện    ca sĩ    đỗ hiếu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU