Fan xót khi Will không được nghỉ ngơi nhiều ngày liền để quay MV

Sau gần nữa tháng ra mắt bản audio “Nơi Ta Chờ Em” và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, Will tiếp tục lên đường thực hiện MV cho bản hit này. Mới đây, anh chàng đã bật mí loạt hình hậu trường cùng những câu chuyện “dở khóc dở cười” trong quá trình quay sản phẩm.

Từ đầu năm 2017 đến nay, Will liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh rộng với những vai diễn trong các bộ phim được yêu thích như “Chờ em đến ngày mai”, “ Dạ cổ hoài lang”,… và mới đây nhất bộ phim “Em chưa 18” đang “làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu.

IMG_1273.jpg
 

Thành công trên phương diện một diễn viên, nhưng anh chàng vẫn không nguôi ngọn lửa đam mê ca hát mãnh liệt. “Tái xuất” với sản phẩm “Nơi Ta Chờ Em” đã đánh dấu một sự thành công của anh chàng trong vai trò ca sĩ solo.

IMG_1293.jpg
 

Đáp lại sự quan tâm đặc biệt của khán giả đối với single “Nơi Ta Chờ Em” khi ca khúc liên tục đứng trong Top của các bản xếp hạng âm nhạc, Will cùng ekip của mình quyết định lên đường thực hiện MV cho ca khúc này.

IMG_1328.jpg
 

Để có những thước phim đẹp và đầy cảm xúc, nam ca sĩ cùng ekip đã dành khá nhiều tâm sức. Mặc dù đã chọn ngày quay trước, nhưng giờ giấc di chuyển lại hết sức bất ngờ với cả đoàn khi sáng sớm lúc 3h sáng bắt đầu di chuyển đến địa điểm quay. Trước đó Will phải làm việc cả ngày đến tối khuya nên gần như nam ca sĩ không được nghỉ ngơi.

IMG_1356.jpg
 

Trong suốt quá trình quay để kịp những phân cảnh trong MV “Nơi Ta Chờ Em”, Will cũng cả ekip đã phải làm việc liên tục và chỉ tranh thủ nghỉ ngơi khi chưa tới cảnh của mình.

IMG_1372.jpg
 

Với cường độ làm việc áp lực và căng thẳng cùng với điều kiện thời tiết nắng nóng khá gay gắt, nam ca sĩ bị say nắng và khá mỏi mệt, tuy nhiên vì muốn mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc thật chất lượng, Will đã không ngần ngại cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

IMG_1378.jpg
 

Mặc dù trong lúc quay mọi người đã rất mệt, nhưng vẫn có những tình huống cười ra nước mắt. Trong một phân đoạn có cảnh nhân vật của Will lái xe, vì không biết lái nên nam ca sĩ đành sử dụng “quyền trợ giúp” trong những cảnh lái xe cực “ngầu”.

IMG_1636.jpg
 

Will thực chất chỉ  ngồi yên trên một chiếc “xế hộp” được “lăn bánh” bằng nổ lực đẩy của các anh em trong đoàn. Dù là giả, nhưng các fan của Will  vẫn thích thú và ủng hộ thần tượng. Quan trọng nhất anh chàng đã có những cảnh quay đẹp mắt, và giữ cho mình được an toàn.

IMG_1639.jpg
 

MV “Nơi Ta Chờ Em” sẽ chính thức phát hành vào ngày 17.5.2017

Photo: Duy Anh

T.R

Từ khoá:   Will    Nơi Ta Chờ Em    hậu trường   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU