Fan vui mừng khi CL tấn công sang thị trường âm nhạc Mỹ

Trưởng nhóm cá tính của nhóm 2NE1 sẽ có màn chào sân với sản phẩm solo tại Mỹ

Theo nguồn tin từ tờ Star News, CL- trưởng nhóm cá tính của 2NE1 đã có kế hoạch tấn công sang thị trường âm nhạc tại Mỹ. CL cũng đã hoàn thành thu âm một số ca khúc và một kế hoạch để cho cô phát hành sản phẩm solo "chào sân" đầu năm 2015 ở Mỹ cũng đang được thực hiện. Đây cũng là tin vui cho những khán giả yêu mến nhóm 2NE1 nói chung và trưởng nhóm CL nói riêng. Thông tin này cũng đã được YG xác nhận.

 

Được biết CL đã lọt vào mắt xanh của Scooter Braun- người từng tạo nên những ngôi sao tên tuổi được cả thế giới biết đến như: Justin Bieber, Ariana Grande và ở khu vực Châu Á thì chỉ có mỗi PSY đã làm được điều đó. Với khả năng đọc rap, tiếng Anh lưu loát cùng với phong cách thời trang tính riêng biệt, CL đã làm cho nhiều nhà sản xuất âm nhạc khắp nơi để ý. Hy vọng đây cũng là bước ngoặt của nghệ sĩ Châu Á đến gần hơn với thị trường âm nhạc thế giới.

Song song đó là thông tin cô em út Minzy sẽ rời khỏi nhóm và 2NE1 phải tan rã. Điều này gây lo lắng với fans hâm mộ của các cô gái cá tính. Thế nhưng, hiện tại phía YG vẫn chưa hề có bất kì động tĩnh nào nên fans có thể "tạm yên tâm".

Gemi

 

Từ khoá:   CL    2NE1    THẾ GIỚI    DEBUT    SOLO    ẢNH HƯỞNG    CHÂU Á    NGHỆ SĨ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU