Fan "phát sốt" trước màn lắc mông điệu nghệ của 365

Rũ bỏ hình tượng "bạch mã hoàng tử", nhóm 365 trở thành những chú hề nghịch ngợm trong rạp xiếc.

 

Nếu như từ trước đến giờ nhóm 365 thường được gắn liền với hình ảnh như những chàng "bạch mã hoàng tử" thì trong MV "Hai cô tiên" (OST "Ngày nảy ngày nay"), 365 lại hóa thân thành những chú hề trong rạp xiếc.

Các chàng trai đã "phá bỏ" hình tượng điển trai, lịch lãm của mình để trở nên lí lắc hơn với những trò ảo thuật, lắc vòng,

.....và đặc biệt nhất là phần lắc mông vô cùng điệu nghệ của trưởng nhóm Isaac.

Bối cảnh để thực hiện MV cũng chính là phim trường của phim Tết “Ngày nảy ngày nay” do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất. OST chính được sáng tác bởi nhạc sĩ Only C, bên cạnh đó được biết ý tưởng cho MV của nhóm 365 chính do Isaac và "đả nữ" Vân Ngô thực hiện.

Với giai điệu vui tươi, sôi động, phù hợp với mùa lễ hội “Hai cô tiên” sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên với sự trình bày của nhóm 365. 

Sau phiên bản MV cảnh phim này, nhóm 365 dự kiến sẽ ra mắt thêm một MV với phiên bản Dance với các cảnh quay được dàn dựng công phu và một phiên bản dành riêng cho các Fanclub của nhóm vào tháng 1.

MV "Hai cô tiên"- nhóm 365.

Với nội dung xoanh quay 2 cô tiên Đan Nương (Ngô Thanh Vân) và Tiểu Duyên (Lê Khánh), lần đầu tiên hai cô tiên được tiếp xúc với thế giới loài người. Mọi thứ đều mới mẽ, lạ lẫm khiến hai cô tiên không những gây ra bao chuyện phiền toái náo loạn chốn trần gian, mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái vì những hành vi cố gắng “hòa nhập” với thế giới loài người của mình. 

Cũng chính từ đây hai cô tiên hiểu được ý nghĩa của tình yêu, tình bạn và tìm lại bản thân.

Diễn viên Ngô Thanh Vân và người yêu tin đồn – diễn viên Việt kiều Petey Majik Nguyễn đã có một cảnh “khóa môi” thật ngọt ngào và tình cảm trong MV Hai Cô Tiên của nhóm 365 , đây cũng là một cảnh sẽ xuất hiện trong bộ phim Tết “Ngày Nảy Ngày Nay”

Tuy  là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân làm việc chung với ảo thuật gia Việt kiều Úc Petey Majik Nguyễn, nhưng cả hai đã thể hiện những cảnh quay rất tình cảm ,tự nhiên và không kém phần lãng mạn. Cảnh hôn nhau của cả hai chỉ diễn ra một lần nhưng kéo dài đến 3 phút và cả hai nhập vai đến nỗi đạo diễn Cường Ngô đã hô cắt nhưng cả hai vẫn chưa chịu dừng lại.

Teaser "Ngày nảy ngày nay"

Min Di

Từ khoá:   LÊ KHÁNH    NGÔ THANH VÂN    HAI CÔ TIÊN    NGÀY NẢY NGÀY NAY    MV    NHÓM 365    PHIM TRƯỜNG    CHĂM SÓC    CHU ĐÁO   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU