Fan “đổ gục” với bản tình ca mới của Hà Anh Tuấn - Phương Linh

Cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh bất ngờ "tái hợp" trong album Trái Tim Vàng Son với ca khúc ngọt ngào mang tên "Lời hạnh phúc".

Mới đây, ca khúc “Lời hạnh phúc” do Hà Anh Tuấn và Phương Linh thể hiện nằm trong album Trái Tim Vàng Son - một hoạt động thuộc WeChoice Awards 2016 đã chính thức được ra mắt. “Lời hạnh phúc” với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn cùng ca từ ngọt ngào, và đặc biệt là hai giọng ca đã quá hoà quyện khiến fan “đổ gục” ngay từ lần nghe đầu tiên. Đây là món quà nhỏ mà cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng dành tặng riêng cho dự án Trái Tim Vàng Son.

Ca khúc “Lời hạnh phúc” do Hà Anh Tuấn và Phương Linh thể hiện là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Ca từ của bài hát chính là lời đối đáp của đôi uyên ương trong giây phút trọng đại của cuộc đời họ. 

HATPL.jpg

Hà Anh Tuấn và Phương Linh không còn là cái tên xa lạ với người yêu âm nhạc Việt Nam. Cùng bước ra từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn, cả hai từng có nghi án tình cảm khi liên tục xuất hiện như hình với bóng. Hơn thế, cặp đôi liên tục trình làng các sản phẩm âm nhạc chung và gây tiếng vang lớn.

Sau loạt bản hit về tình yêu như: “Thiên đường gọi tên”, “Qua đêm nay”, “Yêu em”, “Bài hát đôi cho em”… Hà Anh Tuấn và Phương Linh tiếp tục khiến người nghe không thất vọng với “Lời hạnh phúc” lần này. Sự dịu dàng, gợi cảm của Phương Linh hòa quyện với chất mạnh mẽ nhưng không kém phần sâu lắng của Hà Anh Tuấn đã tạo nên bản tình ca đầy cảm xúc.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng chia sẻ: “Ca khúc này tôi viết cách đây 3 năm. “Lời hạnh phúc” năm trong chuỗi 3 ca khúc tôi viết cho đám cưới tương lai của mình. Tôi muốn dành tặng ca khúc cho WeChoice Awards không chỉ bởi “say đắm” cặp song ca tuyệt như anh Hà Anh Tuấn và chị Phương Linh mà còn vì thích ý nghĩa của chương trình. Mong rằng ca khúc sẽ truyền tải đến người nghe niềm cảm hứng mãnh liệt”.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU