Dương Khắc Linh thích thú khi vợ chồng Giang- Hồ "lục đục"

Nam nhạc sĩ còn tận dụng cơ hội để đóng dấu lên Lưu Hương Giang

Thứ Bảy tuần này Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng tập cuối cùng của vòng thi Giấu mặt. Ở tập này, khán giả hẳn sẽ ngạc nhiên trước nhiều giọng ca ‘vừa lạ vừa quen’.

Có nhiều gương mặt mới lần đầu đến với cuộc thi nhưng cũng có nhiều những thí sinh đã từng tham gia sân chơi này vào năm ngoái như cô bé Như Ý, ‘ốc tiêu’ Phương Khanh, cô bé Nhã Thy hay hot boy Tiến Quang… Năm nay, các em vẫn giữ ngọn lửa đam mê ca hát của mình khi tiếp tục tham gia chương trình với quyết tâm chinh phục giám khảo.

Tập 5 tiếp tục là cuộc cạnh tranh quyết liệt của bộ tứ quyền lực. Nếu vợ chồng Giang Hồ chỉ có tấm lòng là chủ yếu thì Cẩm Ly có sự đầu hơn khi thực hiện song song ‘lời nói đi đôi với hành động’. ‘Chị Tư’ đã gọi ‘cô bé đu đủ’ lên sân khấu để chụp hình chung với thí sinh mới với mục đích thu phục bằng được một giọng ca nhí về đội.

Không dừng lại ở đó, chị còn đưa cả cúp quán quân của Thiện Nhân lên để thuyết phục tài năng nhí này. .

Còn Dương Khắc Linh, anh mang luôn cả bao quà để tặng cho thí sinh.

Tuy vậy, đã không ít lần anh phải miễn cưỡng nhường lại cho Huấn luyện viên khác vì ‘quà cáp’ đôi lúc…cũng hết công hiệu.

Ở tập này, không chỉ có sự cạnh tranh chung giữa các giám khảo mà vợ chồng Cải Bắp cũng xảy ra ‘nội bộ lục đục’ khi Lưu Hương Giang ‘vượt mặt’ chồng để tự quyết bấm chọn thí sinh: ‘Cô rất là muốn chọn con nhưng chú còn băn khoăn mãi mà đến gần hết bài rồi nên cô lo quá cô sợ con hát xong mà không ai bấm nên cô lo quá, cô phải đẩy chú ra luôn để cô quyết định bấm chọn con’.

Tận dụng cơ hội này, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã xen ngang câu chuyện bằng cách mời Hồ Hoài Anh qua ghế mình ngồi để anh qua ngồi thay chỗ của Hồ Hoài Anh.

E ngại Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang quay sang hỏi ý kiến xin phép chồng: ‘Hay em đóng đại anh nhé’. Cuối cùng, mục đích của nhạc sĩ họ Dương cũng đã được thực hiện khi anh cầm con dấu có chữ ký của mình để đóng lên tay Lưu Hương Giang.

Tập cuối cùng vòng Giấu mặt sẽ được hé lộ vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 15/8/2015.

Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU