Được tặng ảnh Hồ Hoài Anh, thí sinh nhí về đội Dương Khắc Linh

Liệu các HLV sẽ mang về cho đội mình những chiến binh nào.

Tập 1 đầy kịch tính đã lên sóng vào tuần trước, đêm nay liệu các HLV sẽ giành về cho mình những thí sinh nhí tài năng nào:

Không chỉ có ngoại hình sáng sân khấu mà Bùi Đức Mạnh còn sở hữu giọng ca đầy nội lực. Cậu bé đã được HLV Cẩm Ly lựa chọn

Dương Khắc Linh tiết lộ lý do không lựa chọn thí sinh đến từ Hà Tĩnh này chính là "Chỉ có một lý do mà chú không bấm thôi là vì chú muốn nhường cho cô Cẩm Ly chứ chú thắng hoài thì kì lắm (cười). Giọng ca  của con rất khỏe, mặc dù con hát một thể loại rất khó nhưng con đã làm tốt".

"Trong lành những giấc mơ" được biểu diễn bởi cô bé Bích Hạnh. Tuy chỉ mới 9 tuổi nhưng giọng cả trong trẻo, ngọt ngào của Bích Hạnh đã gây ấn tượng với tất cả các HLV

Hồ Hoài Anh bày tỏ tình cảm với Bích Hạnh: "Con hát không giống bất kỳ ai, con có nét riêng và có tương lai rất rộng mở. Cô chú sẽ phát triển cái riêng của con càng ngày càng hay hơn, ấn tượng hơn. Chú nghĩ với những gì con đang có thì rất tuyệt vời rồi." Thế nhưmg, cô bé nhỏ nhắn này đã chọn về đội chị Tư Cẩm Ly.

Mẫn Nhi với phong cách trình diễn đầy cá tính. Ngoài ra cô bé 13 tuổi còn khoe giọng hát chắc khỏe khi biểu diễn ca khúc "Lý quạ kêu"

Thí sinh nhí này đã về đội của Cẩm Ly

Chọn ca khúc tự sáng tác của Thanh Thảo (đội HLV Lam Trường mùa trước), "Cám ơn cha" được Bích Ngọc hát bằng tất cả cảm xúc của mình. 

Cẩm Ly nhận xét: "Cô vẫn thiếu thiếu gì đó nhưng khi về với cô chú thì cô chú sẽ hướng dẫn thêm cho con". Thế nhưng, Bịch Ngọc đã lựa chọn đội Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh để đi đường dài

Hà Minh khoe giọng trong ca khúc kinh điển "I have nothing". 

Quang Trường khoe giọng nhẹ nhàng đầy tình cảm trong LK "Gặp tôi mùa rất đông- Thái Bình mồ hôi rơi". Có lẽ, Quang Trường khá liều lĩnh khi biểu diễn hit của Sơn Tùng bởi 1 phong cách hoàn toàn khác biệt.

Ngay lập tức, HLV Dương Khắc Linh và Hồ Hoài Anh đã nhấn nút chọn. Mặc dù bày tỏ tình cảm với vợ chồng Giang- Hồ nhưng Quang Trường đã chọn về đội Dương Khắc Linh

Tuy chỉ mới 11 tuổi nhưng Hoàng Lâm đã có chất giọng cao, khỏe khi biểu diễn ca khúc "Ô mê ly"

Khi gần hết bài chưa có HLV nào chọn nhưng cậu bé vẫn tỏ ra khá tự tin. Tuy nhiên, ở giây phút cuối thì cả Dương Khắc Linh và Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh đều quay lại. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dần dần khẳng định vị trí "ông hoàng quà cáp" khi tiếp tục tặng cây đàn cho thí sinh nhí này.

Như những thông tin từ trước, HLV Lưu Hương Giang đã dùng "kẹo Giang- Hồ" và "át chủ bài" Quang Anh để thuyết phục Hoàng Lâm về đội của mình. Cả 2 HLV đều ngọt ngào nhưng cậu bé 11 tuổi đã về đội Giang- Hồ

Trâm Anh là thí sinh cuối cùng trong đêm thi này. Cô bé khoe giọng với LK "Thinking out lound- Take me to the church"

Dương Khắc Linh lại sử dụng chiêu bài cũ, lần này anh lại mang ảnh của Hồ Hoài Anh lên sân khấu để "dọa" cho Trâm Anh sợ. Giữa sự lựa chọn là Cẩm Ly và HLV Dương Khắc Linh, cô bé đã quyết về với đội nam nhạc sĩ.

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU