Đức Tuấn, Phạm Hương, Võ Hạ Trâm quậy hết mình với sinh viên ĐH Sài Gòn

Sân trường Đại học Sài Gòn như muốn “nổ tung” với màn giao lưu đầy dễ thương của ca sĩ Đức Tuấn, khi anh rủ hoa hậu Phạm Hương hát cùng ca khúc tủ “Cô gái đến từ hôm qua” trong lễ đón Tân sinh viên tối ngày 28/9.

Tối ngày 28/9 lễ đón Tân sinh viên tại Đại học Sài Gòn diễn ra đầy sôi động với sự tham gia của các khách mời như ca sĩ Đức Tuấn, hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và ca sĩ Võ Hạ Trâm và đông đảo các sinh viên vừa bước vào ngưỡng cửa đại học.

_MG_9635.jpg
_MG_9624.jpg

_MG_9857.jpg

_MG_9866.jpg
_MG_9908.jpg
_MG_9972.jpg
_MG_9852.jpg

_MG_9659.jpg

Các khách mời đã có một buổi tối đầy nhiệt tình khi sẵn sàng quậy hết mình với các tân sinh viên. Họ gửi tặng những ca khúc ruột của mình và khuấy động sân trường ĐH Sài Gòn bằng những màn trình diễn cuồng nhiệt, hát , nhảy và lôi kéo các bạn trẻ khỏi sự bỡ ngỡ với những phần giao lưu đầy độc đáo. Trong đêm diễn này, ca sĩ Đức Tuấn mang đến 2 bài hát: Cô gái đến từ hôm qua và Muốn nghe tiếng sóng. Với ca khúc Cô gái đến từ hôm qua khi đang “trôi” theo bài hát, Đức Tuấn bất ngờ chuyển mic và mời hoa hậu Phạm Hương hát cùng mình. Hoa hậu Phạm Hương cũng tiếp ứng nhanh chóng khi tiếp tục những câu hát đang dang dở và sau đó cô cùng ca sĩ Đức Tuấn hòa ca cùng các bạn sinh viên. Đối lập với sự nhẹ nhàng của Cô gái đến từ hôm qua, ở ca khúc thứ 2, nam ca sĩ như “mang lửa” đến trường với sự sôi động, rộn ràng của bản remix Muốn nghe tiếng sóng.

_MG_9701.jpg

_MG_9706.jpg

_MG_9680.jpg

_MG_9899.jpg

Bên cạnh phần hát, Đức Tuấn cùng Phạm Hương cũng mang tiếp niềm vui đến cho đêm giao lưu khi trao tặng những học bổng khuyến học cho một số tân sinh viên. Với những bạn trẻ vừa bước vào một chặng đường mới của cuộc đời, ca sĩ Đức Tuấn cũng có những chia sẻ đầy chân thành về kinh nghiệm, trải nghiệm cuộc sống sinh viên và khuyến khích các bạn trẻ hãy ước mơ, dám ước mơ cho dù là những điều “điên khùng” nhất.

_MG_9603.jpg
_MG_9604.jpg

_MG_9612.jpg
Photo: Huỳnh Phong

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU