Đức Phúc: 'Nếu anti fans góp ý, tôi sẵn sàng tiếp thu!'

Cậu học trò Mỹ Tâm cho biết sẵn sàng nhận mọi lời nhận xét để bản thân tiến bộ hơn.

Mặc dù tính cách rụt rè, nhút nhát nhưng Đức Phúc- cậu bé thí sinh đến từ đội HLV Mỹ Tâm luôn tỏa sáng mỗi khi bước lên sân khấu. Trong đêm liveshow 2 vừa qua, Đức Phúc đã chọn ca khúc khá nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích là "Chắc ai đó sẽ về" để biểu diễn, tiết mục này cũng đã giúp Đức Phúc nhận được số lượng bình chọn cao nhất để tiến thẳnng vào vòng trong. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với cậu học trò cưng của "họa mi tóc nâu" ngay sau đó để biết thêm về anh chàng này:

Chào Đức Phúc, cảm giác của bạn khi hoàn thành xong đêm liveshow 2 thế nào?

- Thực sự lúc hát thì mình vẫn run thôi nhưng mà khi "hạ mic" xuống thì bản thân mình "run" hơn thế nữa. Dù đã làm hết sức nhưng mình vẫn không nghĩ là nhận được bình chọn nhiều như thế từ khán giả. Cám ơn tất cả mọi người ạ.

Nếu phải đánh giá tiết mục của bạn trên thang điểm 10, bạn sẽ tự cho mình bao nhiêu?

- Chắc là 6,7 điểm thôi.

Bạn có gặp áp lực không khi chọn bài hát "Chắc ai đó sẽ về"- đây là hit của Sơn Tùng?

-Tại trước đó cô Mỹ Tâm có kêu bọn mình gửi list ca khúc mà  thích nhất thì trong đấy mình đã chọn "Chắc ai đó sẽ về" cùng 1 vài bài khác. Khi đó, "Lời ru của mẹ" và "Chắc ai đó sẽ về" là 2 phương án được cô Mỹ Tâm đồng ý, cô có hỏi là cảm thấy bài nào tự tin và phiêu được nhiều thì sẽ biểu diễn ca khúc đó. Vì thế mình không áp lực lắm.

Đức Phúc đã tập bài này trong bao lâu?

- Khoảng 3 tuần ạ. Trước đó nhiều lần đi karaoke với bạn bè thì mình cũng thường xuyên hát bài này rồi.

Vì rất thích nên bạn đã phải nghe nhiều lần ca khúc này, bạn có bị ảnh hưởng bởi phiên bản gốc khi biểu diễn không?

- Anh Sơn Tùng biểu diễn ca khúc này đã là 1 dấu ấn rồi nên là mình chắc chắn không thể nào làm thay đổi khác được. Chỉ là khi biểu diễn mình đã nghĩ ra một số chỗ phiêu mới để làm bài hát trở nên tươi mới hơn một chút mà thôi.

Đương nhiên sẽ có nhiều lời khen nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều ngay sau tiết mục này của Phúc, bạn có lo lắng bị antifan "ném đá" không?

- Mình biết điều đó nhưng không sao cả, mình vẫn sẽ tiếp nhận theo chiều hướng tích cực. Với những lời nhận xét mang tính xây dựng, góp ý thì mình chắc chắn sẽ tiếp thu để hoàn thiện bản thân hơn. 

Đâu là dấu ấn riêng của Đức Phúc khi đến với cuộc thi này?

- Chẳng biết các anh chị khác hát có run không nhưng khi mình hát rất run, chắc đó là dấu ấn riêng (Cười)

Bạn có suy nghĩ là mình sẽ thay đổi hình tượng mạnh mẽ hơn không hay chỉ hát nhạc chậm, buồn xuyên suốt?

- Sở thích của mình là những bản ballad chậm rãi. Tuy nhiên khi cần mình vẫn sẽ chấp nhận thử sức ở các thể loại sôi động hơn.

Đức Phúc có lời nhắn nhủ nào đối với những khán giả đang ủng hộ bạn?

- Xin cám ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn theo dõi và ủng hộ mình. Bản thân Phúc sẽ cố gắng hoàn thiện mình để mang đến những tiết mục biểu diễn tốt nhất. 

Gemi

Từ khoá:   The Voice    Team Mỹ Tâm    Đức Phúc    Chắc ai đó sẽ về    Sơn Tùng   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU