Đón ngay “bão vé tặng” show Ariana Grande cùng Yamaha Grande

Các fan của nữ ca sĩ người Mỹ sẽ có cơ hội thưởng thức đêm trình diễn của nữ ca sĩ hàng đầu thế giới hoàn toàn miễn phí!

Từ những cú chạm khẽ khàng đến với âm nhạc bằng album đầu tay, Yours Truly đã đưa Ariana Grande trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên sở hữu album debut sự nghiệp đạt thứ hạng cao – khi 138.000 bản được tiêu thụ chỉ trong tuần đầu tiên, xuất sắc giành vị trí quán quân Billboard 200. Sự khởi đầu đó như động lực để Ariana bắt tay vào thực hiện những album tiếp theo. Và chỉ mất 4 năm để cô gái ấy trở thành 1 trong những ngôi sao trẻ thành công nhất thế giới khi chinh phục được hầu hết trái tim của khán giả bằng cách cống hiến hết mình cho âm nhạc.

1.jpg

Ariana Grande hiện là một trong những nữ ca sĩ có ảnh hưởng nhất với giới trẻ trên thế giới

Năm 2017, Ariana Grande tổ chức tour lưu diễn Dangerous Woman để quảng bá cho album phòng thu thứ 3 cùng tên. Tour diễn bắt đầu tại Mĩ, qua châu Âu và dự định kết thúc tại châu Á. Và rất may mắn cho công đồng yêu nhạc US-UK, nàng “tiểu diva” đạ quyết định chọn Việt Nam là một trong những điểm dừng của chuyến lưu diễn. Dù Dangerous Woman chỉ diễn ra đúng duy nhất một đêm, nhưng chắc chắn với giọng hát nội lực đầy mê hoặc của mình, Ariana Grande sẽ đốt cháy cả SVĐ Quân Khu 7 với setlist gồm 17 bài hát nổi tiếng quen thuộc với hầu hết các fan như Bang Bang, Problem hay One Last Time,… Bên cạnh đó, các yếu tố như ánh sáng, âm thanh, vũ đạo… cũng được chăm chút để đảm bảo chất lượng đêm diễn ở TP.HCM cũng không khác gì những concert ở Mỹ hay Châu Âu.

2.jpg

Từ giọng hát cho đến hiệu ứng âm thanh, sân khấu, vũ công tất cả đều được đầu tư để mang lại sự mãn nhãn nhất cho khán giả

Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ có cơ hội tham gia đêm nhạc Dangerous Woman, Yamaha Motor Việt Nam - nhà tài trợ của chương trình sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Mua Yamaha Grande xem Ariana Grande” nhằm trao tặng 100 tấm vé tham gia chương trình cho các khách hàng may mắn. Theo đó, từ ngày 20/7 đến 18/8/2017, chỉ cần mua xe Yamaha Grande là bạn đã được tham gia vào chương trình và có cơ hôi nhận ngay 1 vé dự đêm diễn tại SVĐ Quân Khu 7 ngày 23/8 hoàn toàn miễn phí.

3.jpg

Khi mua xe Yamaha Grande từ 20/7 đến 18/8, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay vé tham dự đêm nhạc Dangerous Woman hoàn toàn miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU