Đinh Hương vô cùng tình cảm với Nhan Phúc Vinh

Cặp đôi đang rất hào hứng cho đêm thi tới.

Ở liveshow 2, cặp đôi Nam Cường – Quế Vân đã có phần trình diễn đầy cảm xúc qua ca khúc Sẽ thôi chờ mong. Với phần hát cùng với việc kết hợp ăn ý những động tác múa đương đại nhuần nhuyễn, cặp đôi này nhận được số điểm khá cao của Giám khảo và nghiễm nhiên trở thành cặp thí sinh đầu tiên đươc ngồi vào vị trí ghế nóng mặc dù sau đó, cặp đôi này đành “ngậm ngùi” nhường lại vị trí ấy cho cặp đôi khác. 

Nam Cường chia sẻ: “Tuy cặp đôi chúng tôi không trụ lại được chiếc ghế nóng từ đầu cho đến khi kết thúc đêm thi nhưng dẫu sao chúng tôi cũng đã được “nếm thử” mùi vị của nó như thế nào. Quả thật rất đặc biệt, nó cho chúng tôi thêm động lực và tự tin để chinh phục được những thử thách của tuần tiếp theo.”

Tuần này, Nam Cường và Quế Vân sẽ hóa thân thành 2 nhân vật trong một chuyện tình nổi tiếng: Chuyện tình Lan và Điệp. Điểm đặc biệt là trong ca khúc này, họ bất ngờ thử tài đọc một đoạn rap thú vị mà chắc hẳn sẽ mang lại điều mới lạ cho khán giả. 

Bên cạnh đó, họ còn hát một đoạn tân cổ để tạo thêm ấn tượng cho phần trình diễn của cặp đôi mình. Quế Vân chia sẻ: “Tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo là để bản thân mình thử sức xem mình và bạn diễn vượt qua những thử thách mỗi tuần như thế nào. .”

Sau mỗi đêm thi, tôi cũng như Nam Cường luôn ngồi lại để nhìn nhận những gì đã làm được và những khuyết điểm cần sửa chữa. Tôi nghĩ, chiếc ghế nóng là mục tiêu mà không chỉ cặp đôi tôi và còn 6 cặp đôi còn lại ai cũng muốn “chạm đến”. Nó không hẳn là vì phân định thắng thua mà nó thể hiện sự cố gắng, sự quyết tâm của mỗi cặp đôi trong từng liveshow

Trái ngược với cặp đôi trên, Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh tuần này sẽ có một món quà bất ngờ dành tặng cho khán giả khi hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trên thế giới. 

Đinh Hương sẽ hóa thân thành hình tượng ca sĩ Lady Gaga còn Nhan Phúc Vinh thì nhập vai thành ca sĩ Bi Rain đình đám. 

Ca sĩ Đinh Hương chia sẻ rằng: “Đây là thách thức lớn đối với cặp đôi chúng tôi, vì không chỉ hát và thể hiện thần thái bài hát làm sao cho đúng nhất mà bên cạnh đó còn make up, diễn xuất…như thế nào để phù hợp nữa. Trong đêm tới, tôi sẽ hát ca khúc Paparazzi còn Vinh sẽ hát liên khúc nhạc Hàn của Bi Rain nhưng được tôi viết lại lời Việt.”

Tuần qua, hai cặp đôi Nam Cường – Quế Vân cùng Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh đã gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và động viên nhau cùng nổ lực, cố gắng cho đêm diễn tuần này. Họ đã có những phút giây tập luyện và thư giản thoải mái cùng nhau.

Min Di

 

Từ khoá:   QUẾ VÂN    NAM CƯỜNG    ĐINH HƯƠNG    NHAN PHÚC VINH    HẬU TRƯỜNG    SÂN KHẤU   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU