Điểm danh playlist mùa mưa cho tín đồ âm nhạc

Cùng Yeah1 điểm qua một số bài hát ngày mưa nào.

Trong những ngày mưa, chúng ta luôn cần cho mình những khoảng lặng để có thể sống chậm và cảm nhận cuộc sống một cách chậm rãi, từ đó biết trân quý những giá trị xung quanh mình.

Những bài hát tiết tấu chậm, đều cùng những giọng hát trong vắt là những sự lựa chọn hoàn hảo cho playlist này.

Cùng Yeah1 điểm qua một số bài hát nhé.

1- A Year Without Rain - Selena Gomez & The Scene

Trái ngược với tên bài hát, có lẽ đây lại là một ca khúc cực kì phù hợp với ngày mưa. Giọng hát của Selena thể hiện một cô gái ôm một nỗi nhớ người mình yêu và thật đau khổ khi không được ở cùng với nhau. Bài hát có tiết tấu dance chậm cực kì thu hút.

2- That's Why (You Go Away) - Michael Learns To Rock

 

Ca khúc là sự kết hợp cực kì ăn ý giữa giai điệu và ý nghĩa, thể hiện sự đau khổ và dằn xé khi phải mất đi người mình yêu. Giai điệu pop rock dễ nghe cùng điệp khúc bắt tai khiến ca khúc trở thành một trong những sản phẩm bất hủ trong lòng các bạn trẻ thế hệ 8x 9x.

3- Bottom Of The Ocean - Miley Cyrus

 

Ca khúc được Miley sáng tác dành cho chú...cá vàng đã mất của mình. Thể hiện một tình cảm vô bờ dành cho một người bạn mà chúng ta sẽ không bao giờ tìm lại được nữa. Một giai điệu pop cùng nhạc nền tiếng "đại dương" cực kì dễ chịu.

4- Need You Now - Lady Antebellum

 

Có lẽ hiếm có một ca khúc đồng quê nào chiếm được tình cảm của đại đa số cộng đồng yêu nhạc như Need You Now. Với giai điệu dễ nghe, giọng hát ngọt ngào của Hilary và ca từ ý nghĩa, "Đã hơn một giờ sáng, em đang nơi đây một mình và thực sự cần anh ở đây".

5- Begin Again - Taylor Swift

Một mong ước được bắt đầu một tình yêu lại từ đầu được Taylor thể hiện một cách trọn vẹn nhất trong Begin Again. Với giai điệu nhẹ nhàng, có Begin Again cùng đồng hành trong những ngày mưa, có lẽ những tâm hồn nhỏ bé sẽ cảm thấy ấm áp hơn.

Duy Anh

Từ khoá:   Selena Gomez    Miley Cyrus    Taylor Swift    Mưa   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU