Đào Bá Lộc từng phải "bỏ nhà đi bụi"

Anh chàng chia sẻ từng lâm vào cảnh chán nản với bản thân và muốn buông xuôi mọi thứ.

Đào Bá Lộc được khán giả biết đến từ cuộc thi The Voice mùa đầu tiên, và là một thành viên của team Hồ Ngọc Hà. Sau khi chương trình kết thúc, từ một thí sinh, Đào Bá Lộc dần bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

2 năm trôi qua từ cuộc thi, Đào Bá Lộc đang có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Album mới nhất của mang tên Kiếp Sau là một trong những dấu ấn đặc biệt của Lộc trong quá trình thích nghi với cuộc sống âm nhạc chuyên nghiệp.

Album gồm 3 bài hát hoàn toàn mới. Trong đó có 2 bài đều do Đào Bá Lộc sáng tác. Tiếp nối từ những thành công đầu tay như: Tháng Ngày Không Trở Lại, Dối… Lộc muốn khán giả đón nhận mình trên cương vị một nhạc sĩ thực thụ. Album lần này mang hơi hướm ballad sở trường. Bài hát chủ đề Kiếp Sau cũng là những trải nghiệm của Lộc trong tình yêu được cô đọng lại. Hi vọng rằng nó sẽ khiến những khán giả khó tính nhất hài lòng.

Kèm theo album này, lần đầu tiên Đào Bá Lộc kể lại những ngày tháng bắt đầu sự nghiệp của mình. Có thể, 2-3 năm đi hát không phải là một chặng đường quá dài nếu so với những đàn anh, đàn chị nhưng với Lộc đó là một hành trình đủ những trải nghiệm và đủ đặc biệt.

Lộc là một ca sĩ mang một thông điệp và hình tượng khá khác biệt so với mọi người. Công chúng có những phản ứng trái chiều quyết liệt với anh – nhất là trong vấn đề phong cách, ăn mặt và trang điểm. Sắp tới Lộc cũng sẽ cho ra mắt một loạt video tài liệu nói về mình, Lộc cũng chia sẽ thẳn thắn về những phản ứng phản ứng tiêu cực hay sự dị nghị phía sau hậu trường

Anh chàng thừa nhận: “Đôi khi mình phải suy nghĩ rằng điều người ta nói là đúng hay sai? Điều mình làm có đúng hay không” và cảm thấy chán nhản con đường mình đang theo đuổi. Nhưng rất nhanh chóng anh lại lấy lại tin thần và tiếp tục cố gắng.

Lộc có thể chọn cách làm theo người ta muốn để “dễ thở” hơn, nhưng không, Lộc chọn phương án “đương đầu”, tiếp tục đi trên con đường đã chọn. Đào Bá Lộc tin rằng: “Nếu bản thân có cá tính thì sẽ có người thích, người ghét”. Nếu như Lộc quá sức an toàn, chiều theo ý mọi người để tránh “rắc rối” thì hoàn toàn nhạt nhoà không ai để ý đến.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Đào Bá Lộc sẽ chia sẽ về nhạc sĩ Phương Uyên – người đã luôn động viên Lộc trong những ngày đầu đi hát, người thầy Hồ Ngọc Hà – lý do đưa anh chàng đến chương trình The Voice bên cạnh đó là những chuyện “bỏ nhà đi bụi” tự lập và sự giúp đỡ của những thành viên khác trong team Hà Hồ trong thời gian bắt đầu sống một mình.

Min Di

 

Từ khoá:   ĐÀO BÁ LỘC    HỒ NGỌC HÀ    PHƯƠNG UYÊN    ALBUM    THE VOICE   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU