Đào Bá Lộc tin tưởng tình yêu đẹp ở "Kiếp sau"

Nam ca sĩ tin rằng chỉ cần có tình yêu thì sẽ gặp lại nhau.

Lợi thế với chất giọng da diết, sâu lắng Đào Bá Lộc tiếp tục gửi đến khán giả MV "Kiếp sau", đây cũng là chủ đề cho album mới nhất của học trò Hồ Ngọc Hà. Bài hát là nỗi niềmcủa một người đã lỡ đánh mất tình yêu, Đào Bá Lộc đã dùng chính những tình cảm, trải nghiệm của mình để làm chất liệu viết lên bài hát này.

Lấy ý tưởng đó, MV được quay theo góc nhìn của nhân vật người yêu. Cả MV là câu chuyện những tháng ngày hạnh phúc cuối cùng của cặp đôi này. Mở đầu là hình ảnh nằm trên giường bệnh và chứng kiến người yêu chăm sóc mình và kết thúc là những hình ảnh một mình cô đơn trong phòng ôm lại kỉ niệm – MV là một câu chuyện đẹp ám ảnh người xem. 

Tuy những ca khúc của Đào Bá Lộc không gây "bão" như nhiều sáng tác khác nhưng ở anh chàng lại có khả năng khiến người nghe bị "nghiện" và ám ảnh trong từng ca từ, giai điệu của bài hát đó.

Với MV "Kiếp sau", vẫn là mô- tip thường thấy trong các bộ phim Hàn Quốc như: yêu nhau- bệnh hiểm nghèo- chia ly- đau khổ nhưng ekip vẫn muốn khán giả hy vọng về cái kết hạnh phúc ở "kiếp sau".

Giai điệu của bài hát để tin rằng những thứ mất đi nó vẫn có cơ hội để tồn tại và “gặp lại”. Lời ca khúc cũng giống như một lời hẹn ước cho một tình yêu thật đẹp.

Chọn cách quay từ góc nhìn nhân vật người yêu để diễn tả lại câu chuyện – không để lộ mặt người yêu trong MV mới, Đào Bá Lộc cũng muốn mọi người có thể tự tưởng tượng cho riêng mình. 


MV "Kiếp sau"- Đào Bá Lộc.

 

Min Di

 

Từ khoá:   ĐÀO BÁ LỘC    MV    BÚP BÊ BARBIE    NƯỚC MẮT    SẢN PHẨM    ÂM NHẠC   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU