Đại Nhân, Quỳnh Châu (Next top) ngày đêm giúp Tronie thoát FA

Mọi nỗ lực của anh chàng đều thất bại...

Chỉ trong 3 tháng sau khi cho ra mắt MV “Không thể quên”, Tronie tiếp tục miệt mài với nghệ thuật, mới đây nhất nam ca sĩ tiếp tục trình làng ca khúc “Giờ em nơi đâu”.

Điều đặc biệt nhất đó chính là MV này được quay bằng công nghệ 360, Tronie là 1 trong những nghệ sĩ hiếm hoi của V.Biz liều lĩnh trải nghiệm điều này. Với công nghệ 360 xoay, người xem có thể dễ dàng thay đổi góc quay, di chuyển MV theo ý mình. Từ việc lên ý tưởng kịch bản cho đến ngày ra mắt cả ekip Tronie chỉ mất khoảng 1 tuần mà thôi.

Cũng như lần trước, tuy không tiết lộ số tiền cụ thể nhưng Tronie cho biết, để có được MV này, nam ca sĩ chấp nhận tiếp tục sử dụng phương tiện taxi và từ bỏ ý định mua xe để tiện việc đi lại biểu diễn, đồng thời anh chàng còn tạm gác sở thích đi du lịch hay la cà hàng quán cùng bạn bè để có thể hoàn thành sản phẩm đúng thời gian đã lên kế hoạch sẵn.

Tuy điều đặn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng bản thân Tronie vẫn thấy có lỗi với đại gia đinh Tronist (tên FC Tronie), nam ca sĩ “Không thể quên” cho rằng mình vẫn chẳng có gì xuất sắc và nổi bật, vì thế từng ngày Tronie đều tự nhắc nhở mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng người hâm mộ.

MV “Giờ em nơi đâu” là câu chuyện về chàng trai luôn kiếm tìm tình yêu của đời mình, thậm chí anh còn phải nhờ sự hỗ trợ của những người bạn thân bên cạnh như: Đại Nhân, Next top Quỳnh Châu, Kelvin Khánh và Tungage (Top 16 bộ môn tâng bong nghệ thuật thế giới).

Nhưng mọi nỗ lực để thoát khỏi số phận F.A dường như không thể, đến giây phút tưởng chừng như bỏ cuộc thì “người ấy” cũng xuất hiện. Cô gái này không phải ai xa lạ mà chính là Thái Trinh.

Qua câu chuyện này Tronie muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng, tình cảm không phải cứ cố gắng tìm kiếm thì mới có được mà còn phụ thuộc vào duyên phận của mỗi người. MV "Giờ em nơi đâu" sẽ chính thức ra mắt vào 15h ngày 23/12.

Min Di

Từ khoá:   Tronie Ngô    Đại Nhân    Quỳnh Châu    Kelvin Khánh   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU